Khi phụ nữ là người chủ động

--------------------------------------------------

Lần đầu tiên chủ động trong "chuyện ấy" với chàng, bạn sẽ không tránh khỏi ngượng nghịu khi chạm phải cơ thể lạ. Dưới đây là một số cách khiến bạn nhanh chóng "bắt nhịp".

"Lúc đầu tiên người phụ nữ sẽ khá vụng về" tiến sĩ Chris Fariello – giám đốc viện phụ sản ở Philadelphia cho biết, "Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà ngại ngùng không dám làm gì. Hãy tùy vào mối quan hệ của hai người để dần dần có được hứng khởi".

Đừng "chộp' ngay lấy "khẩu súng" của chàng

Một điều dễ nhận thấy là khi bắt đầu "lâm trận", phái nữ thường rất lóng ngóng và không biết bắt đầu "chuyện đó" như thế nào cho nghệ thuật và làm hài lòng bạn tình. "Cách tốt nhất là bạn hãy tự chủ lấy thời gian của mình" - Jamye Waxman, tác giả của cuốn sách Getting Off đưa ra lời khuyên.

Hãy làm bạn tình khoan khoái ngay từ đầu bằng cách hôn chàng thật chậm và nhẹ nhàng, chàng sẽ phản ứng lại bằng cách dùng bàn tay thám hiểm cơ thể bạn, hãy nhanh chóng giữ lấy cổ tay chàng và khuyến khích chàng "tiếp tục", nhưng cùng đừng nhường "thế thượng phong" cho chàng.

"Hầu hết đàn ông đều cảm thấy rất thú vị khi được phụ nữ tỏ ra mạnh mẽ và "áp đảo" bởi vì điều đó giúp đàn ông hiểu rõ hơn về người bạn tình của mình" – tiến sĩ Carole Altman, tác giả của cuốn sách You Can Be Your Own Sex Therapist cho biết.

Nắm rõ những thời điểm nhạy cảm

Một trong những quy tắc quan trọng của việc phụ nữ nắm giữ "thế thượng phong" là phải biết khi nào bạn tình ở vào thời điểm "nhạy cảm" để giữ nhịp độ chậm lại và cùng bạn tình tận hưởng giây phút khoan khoái.

Khi phụ nữ là người chủ động, quan hệ tình dục

"Giữ thế chủ động khiến phụ nữ khá là căng thẳng và có thể sẽ dẫn đến một vài tai nạn nhỏ khi bạn quá lo lắng về việc anh ấy nghĩ về cơ thể cũng như cách "hành động" của bạn. Đừng lo ngại về điều đó, bởi nếu có lỗi gì thì đó cũng là chuyện bình thường sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cho những lần sau" – Altman khuyên.

"Để cứu vãn tình trạng này, bạn nên tìm hiểu xem thái độ và sở thích của anh ấy – sẽ có một số điểm chung giữa một số người đàn ông. Dần dần, bạn cũng sẽ hiểu hơn về thói quen của chàng và việc chủ động không còn là điều khó khăn nữa".

Nói những điều thú vị

"Một bí mật mà những người đàn ông đều giấu đó là họ cũng luôn băn khoăn xem bạn tình đánh giá thế nào về cơ thể mình như thế nào. Họ sẽ rất hài lòng nếu biết mình có thể mang đến cho người phụ nữ những khoảnh khắc thăng hoa. Vì thế, nếu bạn nhiệt tình chia sẻ với anh ấy về những điều bạn nghĩ sẽ khiến chàng hạnh phúc và tích lũy được kinh nghiệm cho những lần sau" – Altman cho biết thêm.

Khi phụ nữ là người chủ động, quan hệ tình dục

"Ngoài ra, đàn ông còn rất thích làm "chuyện ấy" bằng miệng và muốn bạn tình âu yếm "cậu nhỏ" của anh ta bằng lưỡi. Khi đó, đừng từ chối mà hãy tỏ ra nhiệt tình dùng lưỡi kích thích sự hưng phấn của "cậu bé" và dành những lời khen ngợi tuyệt vời nhất cho "khẩu súng" của anh ta. Bạn cũng nên nói thêm về những cảm giác của bạn khi được ngậm "cậu bé" của chàng.

Luôn sẵn sàng "đổi ngôi"

Dù lần này bạn là người "cầm cương" nhưng nên nhớ bạn vẫn là phụ nữ và một cuộc giao hợp nào cũng chỉ khoan khoái thật sự khi có sự hợp tác của cả hai người. Khi cảm thấy mệt và thấy chàng bắt đầu hưng phấn, hãy nhẹ nhàng nhường lại sự chủ động cho chàng.

"Khi bạn đã thực sự am hiểu đối phương thì cũng là lúc bắt đầu tận hưởng cảm giác hạnh phúc là người đón nhận. Hãy thay đổi vị trí và khích lệ chàng thể hiện sức mạnh đàn ông của anh ấy" – Waxman khuyên.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3109 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm