Khi chàng đẩy bạn vào rủi ro

--------------------------------------------------

Đừng bao giờ tự đẩy mình vào những nguy cơ chỉ vì bạn muốn làm hài lòng người đàn ông của mình. Để đạt được thứ mình muốn, đôi lúc phái mạnh có thể đánh đổi cả sự an toàn của bạn để có được những giây phút thăng hoa cho bản thân anh ta.

Dưới đây là những điều bạn không nên nghe lời chàng khi hai người gần nhau:

Anh sẽ "rút" ra trước khi "nã đạn"

Phóng tinh dịch ra ngoài có thể đạt được tác dụng ngăn cản tinh trùng kết hợp với trứng nhưng thực thế không tin cậy cho lắm. Một là, đại đa số nam giới rất khó biết chính xác là lúc nào kéo "thằng em" ra ngoài bởi khi cao trào và hưng phấn rất khó để "rút" ra kịp thời. Cho nên có một phần nhỏ tinh dịch đã chảy vào trong âm đạo của người phụ nữ. Vả lại khi phóng tinh thì trong số tinh dịch đầu tiên phóng ra ngoài lại có nhiều tinh trùng nhất, cho nên rất dễ thụ thai.

Khi chàng đẩy bạn vào rủi ro

Hai là dựa vào quy luật sinh lý của "cậu bé". Thực tế đã chứng minh không phải chỉ khi nào phóng tinh, tinh trùng mới phóng ra theo đường sinh dục của nam giới, mà thường thường trước khi có động tác phóng tinh, tức là trong khi đang quan hệ tình dục "dụng cụ" liên tục dập dình gây hưng phấn, đồng thời với sự co bóp ống dẫn tinh có một số ít tinh trùng đọng lại ở trong ống dẫn tinh có thể thông qua việc phân tiết dịch ở trong đường sinh dục mà chảy ra.

Cho nên ngay cả người có khả năng khống chế mạnh nhất, việc phóng tinh ngoài âm đạo cho dù có nắm vững được thời cơ nhưng trước khi phóng tinh đã có một số tinh trùng chảy ra ngoài thì không thể khống chế được, dẫn đến việc tránh thai thất bại. Vả lại cả hai trường hợp này người đàn ông rất khó biết được.

Anh không có bệnh tật gì cả và cũng không quan hệ lăng nhăng

Trừ khi hai người có một mối quan hệ ổn đỉnh, chung thủy và đã qua kiểm tra các loại bệnh lây lan qua đường tình dục, còn không mọi rủi ro đều xảy ra.

Có thể bạn bị lây bệnh truyền qua đường tình dục mà chẳng hay biết. Khi sự cố xảy ra thì thiệt thòi bao giờ cũng nghiêng về phía nữ. Vì thế, nếu đối tác là người lăng nhăng, anh ta có thể nói dối về các loại bệnh và cố gắng che giấu nó đi. Một số nhiễm khuẩn có thể lây lan bằng cách trực tiếp như dùng kim tiêu chung. Vì thế, là một cô gái lành mạnh bạn chớ qua bỏ các xét nghiệm về HIV và viêm gan.

Em nên làm thế nếu yêu anh

tình dục là sự lựa chọn và chấp thuận. Nếu không muốn làm một điều gì đó, thì chẳng việc gì phải sợ hãi khi nói "không". Người tình đứng đắn, tử tế và biết quan tâm đến bạn sẽ hiểu và tôn trọng quyết định ấy.

Nếu ai đó cố gây sức ép hoặc buộc bạn tham gia chuyện ấy khi bạn không muốn làm, thì mối quan hệ này khó mà duy trì. Nếu chàng đe dọa bỏ rơi bạn vì đã không dâng hiến thì bạn cũng chẳng cần phải níu kéo. Bạn phải thấy mình may mắn vì đã không phải chịu đựng cảm giác bị lạm dụng.

Một chút chất kích thích không sao đâu!

Vài người cần có chất kích thích để "bốc" hơn, số khác lại coi đó là chất hỗ trợ cho phong độ và sự tự tin của mình. Nếu không tỉnh táo vì uống rượu hoặc dùng thuốc phiện thường xuyên thì bạn cũng có thể đặt mình vào những rủi ro. Rất dễ bỏ qua những quy tắc về tình dục an toàn thậm chí cả sự an toàn của bản thân.

Lưu ý: Mặc dù một số loại thuốc kích thích tốt cho sức khỏe nhưng vẫn cần có kiến thức để hiểu và bảo vệ mình.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3070 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm