Huyết áp thấp và chuyện ấyphụ nữ

--------------------------------------------------

Huyết áp thấp là tình trạng khá phổ biến ở phụ nữ. Huyết áp thấp gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày, trong đó không ngoại trừ "chuyện ấy".

huyết áp thấp

Hầu hết mọi người thường lo lắng vì bệnh huyết áp cao và rất ít người quan tâm tới huyết áp thấp mặc dù huyết áp thấp có thể gây khó chịu, mệt mỏi .... ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ.

Ở những người huyết áp thấp áp lực máu chậm và yếu nên lưu lượng máu đến các cơ quan tổ chức luôn bị thiếu, nhất là não. Bệnh nhân thường xuyên trong tình trạng buồn ngủ, hoa mắt chóng mặt, mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn… Đó là chưa kể đến tình trạng tụt huyết áp cấp gây nguy hiểm cho tính mạng khi tế bào bị thiếu dưỡng chất kéo dài.

Ngoài ra, huyết áp thấp còn làm giảm ham có ham muốn "yêu" ở chị em phụ nữ. Lý do huyết áp thấp khiến cho họ luôn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu...dẫn đến giảm tiết dịch bôi trơn trong quá trình "yêu", âm đạo khô nên người phụnữ dễ bị đau, rát khi quan hệ vàkhó đạt khoái cảm. Điều này làm ham muốn giảm dần vàgây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình.

Dấu hiệu phụ nữ mắc bệnh huyết áp thấp: Người bị huyết áp thấp có trị số huyết áp tâm thu dưới 90mmHg và huyết áp tâm trương dưới 60mmHg, mạch áp có hiệu số thường dưới 20mmHg (Huyết áp trung bình là 120/80 mmHg).

Bệnh nhân huyết áp thấp thường có các triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt, dễ mệt mỏi, thường xuyên cảm thấy thiếu ngủ và muốnđược nghỉ ngơi, chân tay lạnh, khó tập trung, suy giảm tình dục, da khô, nhăn...

Tuy nhiên các triệu chứng này không đồng loạt, người bệnh chỉ ý thức rằng bản thân thể trạng yếu, ít người biết đó là triệu dấu hiệu của huyết áp thấp.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 592 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm