Ham muốn tình dục tăng khi kinh tế khó khăn?

--------------------------------------------------

Theo một nghiên cứu mới, trong thời điểm kinh tế khó khăn này, ham muốn tình dục của nam giới lại tăng cao hơn và có xu hướng tích cực yêu cầu đối tác làm "chuyện ấy" hơn. Trong nghiên cứu trên, những tình nguyện viên nam được hỏi về suy nghĩ của họ về cái chết của mình và sau đó yêu cầu xem một số hình ảnh gợi cảm. Ở đó, họ thấy rằng phản ứng của nam giới cao hơn khi nhìn vào hình ảnh gợi cảm mạnh trước mặt họ. Nhịp tim của họ tăng đột biến so với khi họ suy nghĩ về bệnh tật như cảm giác của họ khi bị đau răng...

Kinh tế khó khăn, ham muốn đàn ông tăng?

Các nhà nghiên cứu suy đoán rằng điều này là phản xạ liên lạc với những người trong quá khứ. Tại thời kỳ tiến hóa khi con người phải đối mặt với nạn đói, một phản xạ tự nhiên về sự phát triển đối với một người đàn ông là nhanh chóng gieo "hạt giống" như một phương sách cuối cùng trước khi đầu hàng với nạn đói.

Ngoài các phản xạ cổ điển ra, còn có một lý thuyết về lý do tại sao đàn ông thích "yêu" nhiều hơn khi bị thất nghiệp. Sex được cho là một trong những yếu tố giúp họ giảm căng thẳng. Điều này có thể là một cách để thư giãn và giảm bớt sự lo lắng của họ, như tiết lộ của Sheknows.

Mong muốn của họ để đạt được trải nghiệm về quan hệ tình dục nhiều hơn trong thời điểm khó khăn về kinh tế là một trải nghiệm hợp lý. Giống như muối và đường nhằm đáp ứng các nhu cầu năng lượng hàng ngày, nếu những nhu cầu này không được đáp ứng, sự tồn tại của họ sẽ gặp trở ngại.

Tương tự đối với việc quan hệ tình dục. Khi các cặp vợ chồng "yêu" nhiều hơn, có nghĩa điều đó hoàn toàn không hề là một ý tưởng tồi mà bạn cần thực hiện nó ngay. Cách tốt nhất để làm sống lại các hoạt động trong phòng ngủ là đầu tư thời gian và năng lượng cho đối tác để gìn giữ những ngọn lửa yêu đương để đối tác của bạn mạnh mẽ vượt qua những thời kỳ khó khăn của cuộc sống.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 993 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner