Đừng làm chuyện ấy quá khuya

--------------------------------------------------

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nữ giới không thích thú chuyện "yêu" lúc về đêm. Có thể do thể chất kém, tinh thần không ổn định, quá mệt mỏi hoặc phải lo nghĩ quá nhiều…

Điều tra của tạp chí Red Book (Mỹ) trên 2.500 phụ nữ cho thấy, những phụ nữ thành đạt trong công việc, đảm đang việc nhà thường không có thời gian quan tâm đến "chuyện ấy" hoặc chỉ "yêu" được vào buổi đêm. Hầu hết họ không hài lòng về chất lượng "tiệc đêm" đó.

Kết quả điều tra cho thấy, đại bộ phận đối tượng trong diện khảo sát đều khá hài lòng về chuyện phòng the của mình. 43% "yêu" 3-6 lần/ tuần, 24% làm chuyện ấy hằng ngày, 26% chỉ quan hệ 1-2 lần/ tuần, và gần 7% chỉ "lâm trận" 2-3 lần/ tháng.

Tuy vậy, hầu hết chị em đều phàn nàn rằng ông xã "xung trận" lầm thời gian, khi mà "đối tác" của họ phải hoàn thành mọi công việc vào lúc 11, 12 giờ đêm. Lúc ấy, chị em không còn tinh thần đâu mà "yêu đương", họ chỉ mong sao sớm được ngủ ngon để lấy lại sức, bắt đầu ngày làm việc mới.

Đừng làm chuyện ấy quá khuya, làm tình, quan hệ tình dục

Do vậy, "chuyện ấy" quá muộn sẽ làm giảm chất lượng "yêu" không chỉ của phái nữ mà còn ảnh hưởng tâm lý cả cánh mày râu. Không anh chàng nào lại hưng phấn hay thích thú khi thấy đối phương chán nản hay không nhiệt tình.

Theo tiến sỹ Võ Cảnh, trưởng khoa tâm lý học bệnh viện Bắc Kinh, có rất nhiều nguyên nhân khiến nữ giới không thích thú chuyện "yêu" lúc về đêm. Có thể do thể chất kém, tinh thần không ổn định, quá mệt mỏi hoặc phải lo nghĩ quá nhiều…

"Tháo gỡ" được vấn đề này phần lớn phụ thuộc vào cánh mày râu. Hiểu và sẵn sàng chia sẻ với vợ việc nhà không những đẩy nhanh tiến trình "yêu" mà còn cổ vũ tinh thần cho "đối tác", khiến cả hai cùng nhanh chóng "thăng hoa".

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1983 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm