Đoán 'khả năng đàn ông' của chàng qua... tai

--------------------------------------------------

Những phụ nữ thông minh nên nhìn vào tai nam giới để chọn chồng, vì hình dạng tai tiết lộ khả năng chăn gối và sinh sản của quý ông.

Các cặp bộ phận trên cơ thể Ađam, đặc biệt là đôi tai, càng cân xứng thì khả năng sinh sản càng cao. Ngược lại, nếu chúng càng bất cân xứng thì "chất lượng đàn ông" càng thấp. Theo các nhà khoa học, những bộ phận trên cơ thể người phát triển cùng với tuyến sinh dục. Trong đó, đôi tai được coi là có mối quan hệ mật thiết với "khả năng đàn ông". Mối quan hệ giữa chất lượng tinh trùng và sự tương xứng của đôi tai là kết quả của cả một chuỗi những sự kiện diễn ra khi thai nhi phát triển trong bụng mẹ.

Chính vì thế, nếu có gì đó bất thường xảy ra khi bà mẹ mang thai (như bị ốm, hoặc ăn uống thiếu chất) thì thai nhi cũng bị ảnh hưởng. Sự mất cân đối của các cặp bộ phận trên cơ thể là hậu quả.

Các nhà nghiên cứu của Australia đã kiểm chứng lý thuyết trên với một nhóm nam giới trong độ tuổi từ 18 đến 35, bằng cách đo độ dài tương xứng của tai, đo vòng cổ tay, cổ chân, mắt cá chân, chiều dài và rộng bàn chân... với sự chính xác đến tận 0,1 mm. Các nhà khoa học cũng so sánh các chỉ số này với chất lượng tinh trùng của mỗi người.

Kết quả cho thấy, nam giới có sự bất cân xứng giữa các cặp bộ phận trên cơ thể, đặc biệt là đôi tai, càng lớn thì chất lượng tinh binh càng yếu. Vì vậy, nếu muốn tìm một bạn đời hoàn hảo và có một lũ nhóc thông minh, khỏe mạnh, phụ nữ nên cẩn trọng với những anh chàng có tai dài tai ngắn hoặc chân to chân nhỏ.

Nhóm nghiên cứu còn cho biết thêm: "Những Adam có tỷ lệ mất cân xứng giữa các cặp bộ phận trên cơ thể càng lớn thì càng hay ghen".

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1966 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner