Điều độ tốt cho chuyện ấy

--------------------------------------------------

Chuyện ân ái có ích lợi về rất nhiều mặt, nhưng làm sao để tránh được cảnh “no xôi chán chè” lại là cả một nghệ thuật.

Với nữ giới có thể nói “giao ban” nhiều vẫn là vô hại, thậm chí còn giúp phụ nữ “thể dục” tốt. Nhưng nếu bạn là nam giới, hãy coi chừng! Sinh hoạt tình dục cũng giống như mọi sinh hoạt khác trong đời sống, việc gì cũng cần điều độ thì mới giữ được bền lâu và có lợi cho sức khỏe.

Quý bà – không ngại!

Theo các nghiên cứu của Viện Sức khỏe (Mỹ), nếu phụ nữ có quan hệ tình dục với tần suất ít nhất 2 lần/tuần, buồng trứng, tuyến thượng thận sẽ giải phóng estrogene nhiều hơn. Trong cơ thể, loại hormon này có tác dụng làm đẹp da, mượt tóc. Bài “thể dục” buổi sáng hay buổi tối của 2 người trên giường ngủ có tác dụng cho phụ nữ, làm tất cả các cơ được khởi động, từ các cơ bắp chân, cơ mông, cơ bụng đến cơ bả vai.

Thường xuyên hoạt động tình dục làm cho thân hình phụ nữ thon thả, uyển chuyển hơn. Nếu 1 phụ nữ ở thời kỳ tiền mãn kinh và khỏe mạnh, việc sinh hoạt tình dục nhiều hơn bình thường chẳng có hại gì cả. Ngược lại, nếu “kiêng khem” sex, chị em còn có thể gặp 1 số rủi ro. phụ nữ tuổi tiền mãn kinh, việc hạn chế sinh hoạt tình dục dễ dẫn đến teo âm đạo.

Điều độ tốt cho chuyện ấy, chuyện ấy, ân ái, sinh hoạt tình dục, quan hệ tình dục, sex, tiền mãn kinh, teo âm đạo, cương cứng, dương vật, khoái cảm, tần suất

Quý ông – coi chừng!

Với nam giới, nếu “công cụ” bị “lạm dụng” có thể mang đến tổn thương tạm thời hay vĩnh viễn. dương vật có khả năng phục hồi tốt, nhưng bất cứ cái gì cũng có giới hạn của nó. Việc làm tổn thương “súng ống” thường thấy ở 1 số thanh niên có thể lực tốt, ham thích tình dục mạnh mẽ. “Công cụ” cần phải được “nghỉ ngơi” – đó là khi nó “thở”: lượng máu trong nó được thay thế với lượng oxy. Khi cương cứng, chỉ 1 lượng rất ít máu lưu chuyển đến dương vật.

Khi di chuyển trong quá trình giao hợp, sức ép có thể tăng lên cao bằng 200ml nước. Vì máu không được vận chuyển lúc đó nên để hấp thụ oxy, các mô tế bào ở dương vật phải được thả lỏng. Nếu bạn không cho nó được “nghỉ ngơi”, mô tế bào không thể hấp thụ được lượng oxy cần thiết. Nếu 1 người để tình trạng cương cứng kéo dài, dẫn đến thiếu oxy… có thể phải khổ sở với hội chứng cương cứng kéo dài. Cơ bị ứ máu gây đau đớn, sức ép bên trong tăng lên. Các tế bào bắt đầu chết dần, tăng sức ép và thiếu lưu thông máu. Cuối cùng các cơ sẽ chết, khi đó thật nguy hiểm.

Thế nào là điều độ?

Mật độ giao hợp có thích hợp hay không có thể lấy ngay cảm giác của ngày hôm sau để làm tiêu chuẩn phán đoán. Nếu tinh thần sảng khoái, cả 2 đều không thấy mệt mỏi, chứng tỏ mật độ “giao ban” như vậy là tương đối thích hợp. Nếu có cảm giác đầu nặng, chân nhẹ, chân tay rã rời, nhức đầu mỏi lưng… chứng tỏ đã đi quá đà.

Điều độ tốt cho chuyện ấy, chuyện ấy, ân ái, sinh hoạt tình dục, quan hệ tình dục, sex, tiền mãn kinh, teo âm đạo, cương cứng, dương vật, khoái cảm, tần suất

Sinh hoạt phòng the nên có thời gian giãn cách nhất định. Không những có lợi cho sức khỏe tâm hồn và thể xác mà còn tăng thêm tình thân mật, tăng thêm khoái cảm. Nhiều nghiên cứu cho thấy mỗi tuần tiến hành chuyện ấy 1 – 2 lần thường rung động hơn, mãn nguyện hơn là cứ 1 – 2 ngày hoặc hàng ngày. Mật độ cho “chuyện ấy” còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác như tuổi tác, sức khỏe.

Người ta tính rằng, nếu sống đến già, trung bình mỗi người sẽ sinh hoạt tình dục khoảng 4.500 – 5.000 lần. Nhưng tần suất của các lần sinh hoạt tình dục không đều nhau. Nhu cầu này khác nhau theo khả năng của mỗi người và theo độ tuổi. Tuổi càng cao, nhu cầu sinh hoạt tình dục càng giảm.

Các nhà tình dục học cho rằng có thể tính nhu cầu sinh hoạt tình dục theo tuổi của con người với công thức bội số của 9: Nếu độ tuổi 20, số lần sẽ là 2 x 9 = 19, nghĩa là 1 tuần 8 lần, tương tự ta có độ tuổi 30 sẽ là 2 tuần 7 lần, tuổi 40 sẽ là 3 tuần 6 lần, tuổi 50 sẽ là 4 tuần 5 lần, tuổi 60 sẽ là 5 tuần 4 lần, tuổi 70 sẽ là 6 tuần 3 lần… Công thức này cho biết mức độ trung bình của con người, và không có chuyện “hết tuổi” sinh hoạt tình dục mà chỉ là giảm số lượng.

Tuy nhiên, khi hết độ tuổi sinh sản, do lượng hormon giảm và thiếu vitamin (nhất là vitamin nhóm B và vitamin E) nên lượng dịch ở phụ nữ giảm, còn nam giới khó cương hơn. Khi đã “đứng tuổi”, cần phải ăn uống đủ chất, đặc biệt uống thêm vitamin nhóm B, E hay multivitamin và thời gian “khởi động” phải lâu hơn, đủ để tiết dịch ở nữ và cương ở nam. Nếu chưa “đủ độ” mà đã “hành sự” thì không những không cảm thấy thỏa mãn mà còn cảm thấy ngại cho những lần sau.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2315 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner