Điểm "G" của chàng

--------------------------------------------------

Sex luôn là vấn đề quan trọng đối với đàn ông. Các chàng luôn lo lắng không biết nàng có đoán đúng ý muốn của mình không? Nàng có biết lúc này mình đang thích gì không?

Những thắc mắc đáng yêu đó rất xứng đáng để chàng được thưởng "một bữa tiệc hậu hĩnh". Chỉ cần bạn là người tinh tế, lãng mạn và hiểu được những gì người bạn đời đang cần.

Những ngón tay

Bàn tay là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể. Nơi đầu mút của dây thần kinh nên rất nhạy cảm với mọi tác động từ bên ngoài.

Những ngón tay đưa nhẹ từ đầu, xuống tai chạy dọc xuống xống lưng và lần tới điểm G của chàng. Chàng sẽ có một cảm giác lâng lâng và bắt đầu biểu lộ những xúc cảm của cơ thể. Khi cơ thể chàng "rung lên" chính là biểu hiện thành công của đôi bàn tay diệu kì.

Đầu lưỡi

Đảm nhiệm chức năng làm cơ quan vị giác, hơn thế lưỡi còn là một xúc cảm đặc biệt biểu lộ cho sự ham muốn về tình dục và mong muốn được thỏa mãn.

Khi lưỡi của bạn chạm vào cơ thể chàng, một hơi thở nhẹ nhàng luồn vào cổ, tai và ngực thì bạn đã thành công được 50% cuộc hành trình hoàn hảo.

Xu hướng hiện đại, cách thức biểu hiện cảm xúc khác nhau và tự nhiên hơn xong tất cả đều nhằm đến mục đích là biểu lộ một tình yêu nồng nàn cho bạn tình, biểu lộ hạnh phúc đang ngập tràn.

Bộ ngực

Ai đó đã nói rằng, người phụ nữ chỉ thực sự đẹp khi họ có một bộ ngực đẹp, căng tròn và nhũ hoa có màu hồng. Đúng! Phần ngực được coi là nơi hấp dẫn nhất trong cơ thể người phụ nữ.

Vậy thì tại sao không phát huy ưu điểm trời phú ấy và điều khiển chúng hoạt động theo ý bạn muốn. Một bộ ngực đầy, hương thơm dịu dàng bập bồng trong chiếc áo ren mỏng. Cơ thể chàng sẽ "bắt sóng" ngay khi nhận được tín hiệu đặc biệt này.

Điểm G

Vùng đáy xương chậu, hậu môn và âm vật được gọi chung là điểm G. Bởi ở đó biểu lộ nhiều xúc cảm nhất trong cơ thể. Vùng đáy xương chậu là vùng nằm ở giữa hậu môn và âm vật nên rất khó để nhận diện còn hậu môn và âm vật thì dễ dàng nhận diện hơn.

Đánh thức một buổi nồng nàn bằng sự sạch sẽ của cơ thể và hương thơm dịu nhẹ từ điểm G toát lên. Chàng sẽ tự hỏi, còn chần chừ gì nữa mà không tiến đến "làm quen".

tình yêu có rất nhiều cung bậc của cảm xúc và trong "sinh hoạt" cũng có muôn vàn cung bậc khác nhau. Hãy bắt đầu từ những cử chỉ đơn giản là một cái vuốt tay ấu yếm, một nụ hôn nhẹ nhàng để lôi cuốn chàng và cho chàng cảm nhận được sự yêu thương và "đáp lễ" của bạn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 10254 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm