Để tăng khả năng thụ thai

--------------------------------------------------

Ngoài việc quan hệ trong thời kỳ rụng trứng, có một số điều các cặp vợ chồng cần biết khi muốn có bé yêu, như tư thế yêu, cảm xúc, lên đỉnh cùng nhau.

Một số lời khuyên và kỹ thuật nhỏ dưới đây bạn có thể thực hiện được do tiến sĩ Achmad Mediana, chuyên gia bà mẹ và trẻ em, bệnh viện Kemang Medical Care, Jakarta, Indonexia cung cấp để việc thụ thai hiệu quả.

Tránh stress hay các chấn thương tinh thần

Khi quan hệ tình dục, hãy quên đi những sức ép về việc khó khăn khi thụ thai và mang thai, mong muốn có thai nhanh chóng hay các xung đột ảnh hưởng đến đời sống tinh thần.

Để tăng khả năng thụ thai, quan hệ tình dục, vợ chồng


"Người vợ và người chồng cùng hưởng thụ khoái cảm do quan hệ tình dục mang lại trong không khí thoải mái là cách nhanh nhất để có thể thụ thai," tiến sĩ Achmad Mediana cho biết. Lý thuyết này dựa trên phát hiện rằng khi phụ nữ trải qua thời khắc "lên đỉnh", sẽ tự nhiên hình thành không gian ẩm ướt ở vùng kín, không gian này rất được tinh trùng "ưa chuộng".

Cùng nhau "lên đỉnh"

Một vài nguồn tin cho biết rằng khi xảy ra cực khoái ở người nữa, vùng âm đạo xảy ra chuyển động co thắt, và khi đó chuyển động này sẽ có lợi cho tinh trùngtinh trùng cũng theo luồng co thắt này mà dễ lọt vào sâu hơn. Điều này rất có lợi cho sự thụ thai vì nhiệm vụ của tinh trùng rõ ràng là tiến sâu vào và tiếp cận trứng.

Tư thế yêu phù hợp với hình thức của tử cung

Hình thức của tử cung phụ nữ quy định vị trí yêu phù hợp để diễn ra sự đơm hoa kết trái. Để tăng khả năng thụ thai đối với tử cung ngả sau, tư thế được khuyên nên làm chuyện ấy là cúi về phía trước hay còn gọi là tư thế doggy style. Tư thế này sẽ giúp bạn "đưa" tinh trùng dễ dàng tiếp cận trứng hơn.

Ngoài ra, hãy chăm chỉ ôm hông người vợ hoặc chèn gối vào vị trí hông để sau khi xuất tinh, tinh trùng sẽ tiến sâu hơn vào.

Hạn chế việc làm sạch âm đạo thái quá

Thế nhưng một điều không kém phần quan trọng quyết định bạn sẽ có thai nhanh hay muộn là khi bạn làm vệ sinh âm đạo. Tốt hơn hết là tránh dùng các dược phẩm làm sạch âm đạo sau khi quan hệ tình dục vì chất làm sạch âm đạo có tính độc tố đối với tinh trùng và sẽ gây khó khăn cho việc thụ thai.

Chọn thời điểm thích hợp

Để được thụ thai nhanh, không có nghĩa bạn phải quan hệ tình dục càng nhiều càng tốt. Điều quan trọng nhất là cần quan tâm đến quan hệ bao nhiêu lần trong thời kỳ dễ thụ thai. Quan hệ quá thường xuyên cũng sẽ giảm chất lượng cuộc yêu vì số lượng tinh trùng sẽ không đủ đáp ứng chuẩn số lượng tối thiểu để sự thụ thai dễ dàng diễn ra. Bạn chỉ nên quan hệ khi bản thân thấy thực sự khỏe mạnh và thoải mái.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2390 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm