Để chuyện ấy thật mạnh

--------------------------------------------------

Các quý ông thích được ngưỡng mộ trong phòng ân ái hơn hay thích thể hiện sự đàn ông bằng khói thuốc?

Nếu chịu khó tham gia các diễn đàn, các quý ông sẽ nhận thấy nhiều bà vợ "mừng rỡ" vì chỉ sau khi chồng cai thuốc vài tuần cho đến 1 tháng, các đức lang quân béo búp trắng trẻo ra trông thấy. Các chị cũng thẹn thùng chia sẻ thêm, nhờ cai thuốc, chồng bỗng trở nên mặn mà hơn nhiều trong mỗi lần chăn gối.

Nếu không tin phụ nữ, chắc hẳn các quý ông sẽ tin các nhà khoa học Úc với nghiên cứu cho thấy 21% phụ nữ từ chối ôm hôn một gã nghiện thuốc lá nặng. Không chỉ vì các ngài phả mùi khó chịu đâu mà các nhà khoa học này còn chứng minh: hút mỗi ngày một gói hay nhiều hơn sẽ làm tăng 39% nguy cơ... không cương cứng dương vật.

Để chuyện ấy thật mạnh, cương cứng, dương vật

Mối liên quan giữa việc hút thuốc và rối loạn cương đã được tìm thấy từ các nghiên cứu khoa học từ lâu. Các nhà khoa học Mỹ kết luận, những đàn ông hút thuốc tăng 41% nguy cơ bị rối loạn cương so với những ai không hút. Đồng thời, càng hút nhiều thì nguy cơ bị bất lực của họ càng tăng.

Vậy nếu các quý ông "chưa đến chợ đã hết tiền" có ý định sống một cuộc sống đàn ông hơn nữa thì hãy nghe lời khuyên của ThS.BS Trương Trọng Hoàng thuộc trung tâm Thông tin & Giáo dục Sức khỏe TP.HCM để tăng khả năng thành công khi cai thuốc nhé.

Một là, chọn đúng thời điểm để bỏ thuốc. Lúc đầu óc không căng thẳng như khi bạn đi nghỉ mát, gặp chuyện vui là khi thích hợp để cân nhắc cái thuốc. Không nên thực hiện cai thuốc lúc thi cử, cần suy nghĩ hoặc stress trong công việc.

Hai là khi bỏ thuốc cần tránh mọi điều kiện có thể tạo thành sự cám dỗ: cất kỹ mọi bao thuốc, gạt tàn, hộp quẹt; báo cho người thân, bạn bè biết quyết định của mình để họ đừng mời bạn hút hoặc tế nhị hơn không hút thuốc trước mặt bạn.

Hoặc các quý ông có thể làm giảm cơn thèm thuốc bằng cách hít vào chậm rồi thở mạnh tống hết hơi ra, làm lại nhiều lần đồng thời uống nhiều nước.

Đương nhiên, việc cố gắng xây dựng một nề nếp sống tốt như ngủ đúng giờ, tập thể dục, thể thao, tránh dùng các chất kích thích như trà đậm, cà phê, rượu để quên đi sự đòi hỏi của thuốc lá vẫn là nguyên tắc ưu tiên để việc cai thuốc dễ dàng hơn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2304 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm