Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh trong chuyện ấy

--------------------------------------------------

Mỗi người đàn ông đều muốn mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ của mình, đặc biệt là về phương diện đời sống tình dục, nàng có hạnh phúc hay không thường được xem là tiêu chí "được hay không được" của người đàn ông.

Làm thế nào đề biết người phụ nữ có mãn nguyện hay không? Theo kết quả điều tra của tờ tạp chí "Sức khỏe đàn ông" của Mỹ đã rút ra được 5 biểu hiện mãn nguyện của người phụ nữ như sau:

Nói về nhu cầu của nàng

Người phụ nữ mãn nguyện trong quan hệ tình dục biết mình muốn gì, 87% trong số họ còn thể hiện rõ rệt điều này. Một người phụ nữ có thể thản nhiên nói chuyện về nhu cầu giới tính của mình, cơ hội "lên đỉnh" của họ chắc chắn cũng sẽ nhiều hơn. Là một người đàn ông, có thể khích lệ họ nói chuyện nhiều hơn về chuyện "yêu", đồng thời cũng nên chú ý tới những biểu hiện phi ngôn ngữ của họ. Nếu họ có những cử chỉ va chạm vào người bạn liên tục, đó chính là thể hiện họ đang "muốn".

bí ẩn cực khoái

Khoái cảm là mục tiêu chính

Người phụ nữ không mấy chú ý tới chuyện "lên đỉnh" nhưng họ lại cần khoái cảm. 75% phụ nữ cho biết, chỉ cần trong quan hệ có sexy thì không cần lên đỉnh cũng được. Tuyệt đại đa số những phụ nữ mãn nguyện đề đặt ra mục tiêu là đạt được khoái cảm, điều này bao gồm cả về mặt cơ thể và về mặt tâm lý. Cho nên, khi quan hệ người đàn ông nên biết cách làm thế nào cho họ thả lỏng cơ thể, tâm lý vui vẻ thoải mái, cơ thể cũng theo đó mà đạt được khoái cảm.

Không quan trọng ở "kích thước"

Đối với những người phụ nữ mãn nguyện mà nói, kích thước dương vật không quan trọng lắm, quan trong là dùng thế nào. 93% phụ nữ cho biết, họ chỉ quan tâm tới kỹ thuật của người đàn ông và khả năng giao lưu tình cảm khi "yêu" của họ. Khi quan hệ, niềm đam mê, sự giải phóng hoàn toàn còn quan trọng gấp 10 lần kích thước dương vật. Vì vậy, người đàn ông không cần phải lo lắng tới vấn đề "kích thước", mà quan trọng là bằng nhiều cách khác nhau có thể mang lại cho họ khoái cảm là được.

Nhu cầu của họ "càng nhiều"

Kết quả điều tra cho thấy, chu kỳ nhu cầu quan hệ của mỗi người phụ nữ đều muốn "yêu" từ 2 - 3 lần. Song họ lại có định nghĩa rất rộng về quan hệ, có thể cũng không cần quan hệ theo nghĩa thực, nhưng họ vẫn muốn được ở bên người đàn ông, muốn có những cử chỉ thân mật như được âu yếm, ôm hôn. Mang tới cho họ "càng nhiều" cách yêu, sẽ khiến cho họ cảm thấy lúc nào bạn cũng nghĩ tới họ, lúc rảnh rỗi gửi tin nhắn cho nàng biết kế hoạch cho bữa tối, nói cho nàng biết bạn thích nàng mặc chiếc váy ngủ màu hồng.

Nàng tin chắc mình rất sexy

Người phụ nữ mãn nguyện về mặt sinh hoạt tình dục sẽ không thể không tự tin - 80% phụ nữ mãn nguyện đều thừa nhận như vậy, họ sexy nhất trong mắt người bạn đời. Đó là vì mãn nguyện trong quan hệ đã làm tăng khả năng tự đánh giá của bản thân. Bạn có muốn duy trì lòng tự tin của nàng không? Đó là đừng bao giờ bình luận về cơ thể nàng, nếu không, nàng sẽ luôn trong tình trạng lo lắng. Nếu nàng lo rằng mình quá béo, ngực quá nhỏ, khi "yêu" chắc chắn sẽ cảm thấy không thoải mái.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2267 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm