Dấu hiệu nào cảnh báo quý ông suy giảm testosterone?

--------------------------------------------------

Giảm ham muốn tình dục, khó ngủ, tinh hoàn thu nhỏ, rối loạn cương dương... là những dấu hiệu cảnh báo quý ông suy giảm nội tiết tố testosterone.

Nội tiết tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của cả nam giới và phụ nữ. Nếu progesterone cực kỳ quan trọng với phụ nữ về kinh nguyệt, mang thai và sinh con, thì ở nam giới là testosterone

Có nhiều lý do dẫn đến lượng testosterone thấp ở nam giới. Hãy chú ý đến những thay đổi về tình cảm và thể chất để đánh giá về lượng testosterone trong cơ thể mình. Và nếu có các dấu hiệu dưới đây, bạn hãy đến gặp bác sĩ ngay.

Giảm ham muốn

Lượng testosterone thấp ở nam giới làm giảm ham muốn tình dục. Tình trạng này đúng với cả nam giới và phụ nữ. Khi mức độ testosterone giảm, ham muốn tình dục cũng giảm.

tramcam-3143-1406086250.jpg

Trầm cảm

Trầm cảm là một triệu chứng do lượng testosterone thấp; tuy nhiên, đây không phải nguyên nhân duy nhất. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đàn ông có nồng độ testosterone thấp có xu hướng bị trầm cảm lâm sàng. Sử dụng thuốc thích hợp sẽ giúp họ thoát khỏi tình trạng này.

Thiếu năng lượng

Một biểu hiện của lượng testosterone thấp là thiếu năng lượng. Nhiều người dễ dàng hiểu nhầm rằng khối lượng công việc hằng ngày là một nguyên nhân. Nhưng nếu tình trạng này vẫn tiếp tục diễn ra, hãy kiểm tra lượng testosterone trong cơ thể.

Khó ngủ

Một biểu hiện của lượng testosterone thấp là giấc ngủ thường xuyên bị xáo trộn. Có một số loại thuốc có thể tăng lượng testosterone trong cơ thể bạn.

Giảm sút sức mạnh

Lượng testosterone đầy đủ ở nam giới giúp họ đạt được năng lượng và sức mạnh cao nhất có thể. Testosterone đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển cơ bắp. Sức mạnh hoặc độ bền giảm, làm ảnh hưởng đến thói quen làm việc bình thường cũng có thể là biểu hiện của việc suy giảm testosterone.

Các vấn đề khác về sức khỏe

Lượng testosterone cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các vấn đề sức khỏe khác như bệnh béo phì, bệnh tiểu đường tuýp 2 và các vấn đề về tuyến giáp.

Giảm xuất tinh

Khi so sánh với bình thường, nếu mức độ xuất tinh giảm thì đây có thể cũng là một trong những biểu hiện của lượng testosterone thấp. Vấn đề này có thể được xử lý và giải quyết về mặt y khoa.

Giảm cương cứng

Khi bạn thấy rằng phản ứng tình dục của bạn không được như trước và giảm dần, tất cả có thể là do mức độ thấp của testosterone ở nam giới.

Tinh hoàn thu nhỏ

Lượng testosterone cũng có thể có thể dẫn đến tinh hoàn trở nên nhỏ hơn và giảm kích thước. Một số đàn ông cũng cảm thấy tê ở khu vực này.

Rối loạn cương dương

Khi bạn không thể duy trì sự cương cứng trong khoảng thời gian mong muốn, đây này là một trong những biểu hiện của lượng testosterone thấp. Bạn có thể đến gặp bác sĩ để có thể kiểm tra lượng hormone

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 380 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner