Dấu hiệu chàng đang muốn chuyện ấy

--------------------------------------------------

Dưới đây là những dấu hiệu để nhận ra những lúc chàng đang bị kích thích bởi bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!

Chàng liếm môi

Nếu bạn thấy chàng liếm môi khi nói chuyện, đây là dấu hiệu chàng khô môi, một trong những “tác dụng phụ” của việc thở mạnh do bị kích thích. Đây là phản ứng vô thức khi não bộ bận rộn với các cảm giác và mất đi khả năng điều khiển những hành động nhỏ.

Chàng nhìn chằm chằm vào bạn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Chỉ nhìn vào ánh mắt thôi, bạn có thể đoán được những gì đang diễn ra trong tâm trí chàng. Lông mày hơi rướn lên, con ngươi giãn rộng, ánh nhìn đột nhiên mạnh mẽ hơn bình thường hoặc đờ ra vài giây đều là những dấu hiệu chàng sẵn sàng cho “‘chuyện ấy”.Nếu bạn thấy chàng liếm môi khi nói chuyện, đây là dấu hiệu chàng khô môi, một trong những “tác dụng phụ” của việc thở mạnh do bị kích thích. Đây là phản ứng vô thức khi não bộ bận rộn với các cảm giác và mất đi khả năng điều khiển những hành động nhỏ.

Hơi thở gấp gáp của chàng

Anh ấy hôn bạn với đôi môi ướt át hơn bình thường, và cứ lấn bấn hôn hết chỗ này đến chỗ khác. Chàng đang muốn chuyện ấy lắm đấy bạn ạ. Bạn cũng cảm nhận được những hơi thở gấp gáp của anh ấy, gần như không thể kiểm soát nổi. Hãy tận dụng cơ hội này nếu bạn cũng đang có nhu cầu nhé.

Chàng chạm vào mũi liên tục

Ngoại trừ việc chàng bị cảm cúm ra, còn nếu bình thường mà anh ấy cứ chạm vào mũi liên tục như vậy thì có thể khẳng định 99% là chàng đang muốn sex. Một cuộc nghiên cứu của tạp chí Y tế Society of Medicine cho biết, đàn ông khi có nhu cầu tình dục cao sẽ đưa tay lên mũi, đó là việc chàng đang cương cứng dương vật, và khi đó, đương nhiên là phải rất muốn vào cuộc rồi.

11 dấu hiệu cho thấy chàng đang muốn làm chuyện ấy2

Chàng chạm vào vai bạn

Biểu hiện này cho thấy chàng đang rất muốn ân ái, và khi "cậu bé" của chàng không biết phải chạm vào đâu thì tay anh ấy phải chạm ngay vào ai đó để đỡ khó chịu, khi mà chạm tay vào vai bạn, chàng sẽ đứng rất sát vào bạn, ôm hôn bạn, thậm chí là cố tình để cho cậu bé chạm vào bạn một chút để cho nó bớt ngọ nguậy.

Chàng ôm chặt và để tay chàng sau lưng bạn

Chàng cố tình để cho hai cơ thể gắn chặt vào nhau, phần đằng trước của bạn mà cụ thể là bộ ngực sẽ chạm vào ngực chàng, còn phần đằng trước của anh ấy, nhất là "cậu bé"i cũng sẽ gần gũi với cô bé của bạn dù chỉ qua lớp ngoài quần áo, nếu không có ham muốn mãnh liệt, có lẽ chàng sẽ chẳng bao giờ dại dột làm cách hạ sách như vậy.

Làm hộ những phần việc của bạn

Nếu bạn về nhà và thấy anh ấy đang ngồi chờ mình với mâm cơm đã được dọn sẵn, quần áo được giặt, phòng ngủ được chuẩn bị đầy đủ thì hãy hiểu rằng anh ấy muốn làm những việc đó để hai bạn có nhiều thời gian hơn cho “chuyện ấy”.

Liên tục chạm vào người bạn

Nếu tay anh ấy không chịu nằm yên mà liên tục chạm vào người bạn thì đó là dấu hiệu anh ta muốn “hâm nóng” chuyện chăn gối vốn đang trở nên nhàm chán giữa hai người. Còn nếu một anh chàng bạn đang hẹn hò công khai chạm vào người bạn nơi công cộng thì có nghĩa anh ta đang muốn đi quá giới hạn với bạn.

Một cái ôm thấp dưới eo

Chàng ôm bạn rất thấp và nấn ná đôi tay ở phía dưới hông bạn. Điều đó chứng tỏ chàng đang rất thèm muốn và khao khát.

Chàng cắn môi dưới và lắc đầu

Chàng làm điều này khi đang nói chuyện với bạn. Chắc chắn anh ta đang bị “kích thích” bởi một điểm Gì đó chợt nhận ra ở bạn.

Chàng bắt đầu bồn chồn và không ngừng làm những việc linh tinh

Chàng có thể liên tục nhấp nhổm trên ghế, cầm cốc lên uống nhiều lần, xoay đế ly trên mặt bàn, hay phủi một vết bẩn trên áo bạn,… Đó đều là những cử chỉ nhằm giải phóng năng lượng thừa vào những việc khác để làm trùng lại cảm giác bồn chồn bứt rứt vì ham muốn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 808 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm