Đàn ông nghĩ gì khi làm tình

--------------------------------------------------

Đàn ông làm việc gì cũng nghĩ, kể cả lúc làm "chuyện ấy". Những mách nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn khám phá để hiểu và biết cách yêu người đàn ông của mình hơn.

"Mình đang cố gắng yêu chiều hết sức. Không biết nàng có thích không nhỉ?"

Vậy đấy, đàn ông tuy không nói ra nhưng trong bụng vẫn lo ngay ngáy chuyện phong độ cao thấp. Bản lĩnh trên giường là niềm sỹ diện của đấng mày râu mà. Thế nên, nếu chàng thể hiện tốt, đừng tiếc rẻ những lời khen nhé. Chàng sẽ vững tâm và… phát huy hết khả năng của mình.

"Ồ, hôm nay trông nàng thật sexy!"

Chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi bạn gợi tình trong mắt anh ấy. Cảm giác đó sẽ là chất men say khiến cuộc yêu thêm nồng nàn, lãng mạn. Đương nhiên, để xây dựng được "hình tượng sexy", bạn cần quan tâm nhiều hơn tới bản thân mình. phụ nữ đã có gia đình cũng có quyền, nhu cầu và… nghĩa vụ làm đẹp, không thua kém gì gái còn son.

 

Đàn ông nghĩ gì khi làm tình, quan hệ tình dục, vợ chồng

"Liệu có bao giờ nàng… thế này với thằng khác không?

Ớt nào là ớt chẳng cay. Gái nào là gái chẳng hay ghen chồng. Thế nhưng, đâu phải chỉ có phụ nữ mới biết ghen. Đàn ông bình thường cứ tỏ ra phớt đời thế thôi, chứ thực ra cũng … cay ngang ớt. Hãy xóa bỏ những nghi kỵ trong sâu thẳm suy nghĩ của chàng bằng những hành động, cử chỉ, lời nói quan tâm chân thành nhất. Hãy khiến anh ấy hiểu rằng anh chính là người đàn ông thứ nhất và duy nhất trong lòng bạn. Chàng sẽ mừng rơn vì hạnh phúc cho mà xem!

"Nửa tiếng nữa đến trận MU – Liverpool rồi"

Không gì tệ hơn khi vừa làm chuyện ấy với bạn, chàng còn nghĩ vẩn vẩn vơ vơ như thế này. Có ai làm được việc gì nên hồn mà thiếu tập trung đâu. Chuyện chăn gối cũng không phải ngoại lệ! Tuy nhiên, việc này có lẽ không hoàn toàn là lỗi của anh ấy.

Hãy kéo toàn bộ sự chú ý, tập trung của chàng về phía bạn, và chỉ bạn mà thôi, ít nhất là trong khoảng thời gian tham chiến. Một kiểu tóc mới, màu son mới, mùi hương mới,… hay một tư thế mà bạn vừa nghĩ ra có thể sẽ khiến chàng quên béng cả MU :D

"Bực mình, lại bị lão sếp sỏ đểu. Có khi tính chuyển cơ quan"

Rõ ràng là chàng đang stress, có chuyện ấy đi chăng nữa thì cũng chỉ là qua quýt, chiếu lệ, cho hết trách nhiệm mà thôi. Vì thế, trước khi xung trận, hãy làm "công tác tư tưởng", giúp chàng xả hết bực dọc, nỗi niềm đã nhé. Chỉ khi gác được nỗi phiền muộn, lo lắng sang một bên, chàng mới có thể toàn tâm toàn ý với bạn được.

"Được chưa ấy nhỉ? Nhịn không nổi rồi"

Đánh nhanh thắng nhanh vốn là bản tính của đàn ông. Thế nhưng, bạn chớ có mềm lòng mà dung túng cho cái thói ích kỷ này. Bằng sự nhạy cảm của mình, khi nhận thấy chàng đang có ý định… thả cửa, hãy lập tức làm trùng lại nhịp độ yêu. Chiến thuật này sẽ khiến chàng bớt nôn nóng, và kiểm soát vốn liếng của mình được tốt hơn.

"Giá mà nàng cắn vào tai mình một cái"

phụ nữ, đâu phải lúc nào cũng cần rụt rè, e thẹn, khép nép, nhún nhường. Tự tin, chủ động là những nét cá tính hết sức đáng yêu của phụ nữ hiện đại. Nhiều chị em, ngay cả khi ở chốn riêng tư, họ cũng không dám thể hiện bản thân. Chỉ đơn giản là, đối tác cho gì thì nhận nấy, chứ chẳng đòi hỏi, và cũng chẳng say mê cống hiến. Chính sự thụ động ấy khiến phụ nữ trở nên thiệt thòi, và làm nhạt dần tình cảm vợ chồng.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 4137 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm