cực khoái và những điều bất ngờ cho phái nữ

--------------------------------------------------

Đối tác có thể biết bạn đang giả vờ, số lượng không tỷ lệ thuận với chất lượng, 95% phụ nữ có thể “lên đỉnh” ngày màn dạo đầu,….bạn có biết về những điều này.

“Đối tác” có thể biết nếu bạn giả vờ

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Lưu trữ về Hành vi tình dục của các nhà khoa học Canada cho biết: Với tình một đêm, bạn thường không biết được điều này, nhưng trong một mối quan hệ ổn định, chúng ta có thể dự đoán được mức độ thỏa mãn tình dục của đối tác. Nghiên cứu cũng chỉ ra, phụ nữ là những người dự đoán chính xác hơn về sự thỏa mãn, trong khi nam giới có khuynh hướng không quan tâm nhiều đến sự thỏa mãn của “đối tác”.

Đối thoại là chìa khóa


Những người thoải mái nói về tình dục, về ham muốn của họ với đối tác sẽ đạt “đỉnh” tốt hơn so với những người không nói về điều này. Một nghiên cứu năm 2010 được đăng tải trên tạp chí Nghiên cứu tình dục cho biết: Chất lượng của những cuộc đối thoại thân mật có tác động lớn đến mức độ hài lòng về sự thỏa mãn tình dục.

Đối thoại tác động đến chuyện “lên đỉnh” bởi 2 lý do. Thứ nhất, sự cởi mở về tình dục dẫn tới cảm giác tin cậy và gần gũi hơn, điều đó dẫn đến tình dục được thỏa mãn hơn. Thứ hai, qua những cuộc trao đổi này bạn sẽ hiểu hơn về cảm xúc, hành vi của đối tác, từ đó giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cảm xúc để phù hợp với nhịp độ của cả 2.

Tần suất không đồng nghĩa với thỏa mãn nhiều hơn

Theo các nhà khoa học, tần suất “yêu” của các cặp đôi gắn bó lâu dài thường có khuynh hướng giảm theo thời gian, nhưng mức độ thỏa mãn của họ thì không. Có điều này do, trong mối quan hệ lâu dài, tình dục được coi là chất kết dính, vì vậy mà họ luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến cảm xúc của đối tác.

95% phụ nữ có thể lên “đỉnh” chỉ sau vài phút

Trong cuốn “Bàn về cách vuốt ve”, nhà tình dục học người Pháp Gerard Leleu cho biết: Có đến 95% phụ nữ có thể lên “đỉnh” chỉ sau vài phút kích thích. Điều này có nghĩa là các quý ông hoàn toàn có thể giúp đối tác của mình lên “đỉnh” ngay trong màn dạo đầu. Tuy nhiên, không có nhiều quý ông hiểu về điều này.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 506 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm