'Cục cưng' không bình thường

--------------------------------------------------

Năm nay tôi 22 tuổi nhưng "thằng nhỏ" vẫn như con nít. Tôi được biết sau khoảng 10 tuổi thì dương vật sẽ tự động trượt da quy đầu nhưng tôi đã ngoài 20 tuổi mà vẫn chưa tự trượt ra.

Khi tắm tôi có thể tự kéo để vệ sinh, có thể trượt hết xuống không đau gì cả nhưng mỗi lần cương cứng thì rất khó trượt xuống hết được và cảm thấy rất đau.

Tôi từng quan hệ với bạn gái nhưng không nhiều lần. Lúc còn bé tôi đã một lần đi cắt bao quy đầu. Mong toà soạn có thể cho tôi lời khuyên có phải tôi đang bệnh hoặc có phải đi bác sĩ để cắt da quy đầu lại không? (Hữu Phước).

Tôi không hiểu "thằng nhỏ" của bạn như con nít về khía cạnh nào. Có hai thời điểm xác định kích thước của dương vật đó là trước và sau khi cương.

Trước khi cương "súng" của bạn có thể nhỏ hơn so với người khác, nhưng bù lại, khi cương nó sẽ "phình" hơn vài lần.

Nếu "nó" sau khi cương dưới 6 cm thì mới là vấn đề cần xem xét và điều trị. Trong trường hợp này bạn nên đi khám tại các khoa Nam học để được mổ kéo dài dương vật.

Tuy nhiên, độ to, dài của "cậu em" có thể nói chỉ mang lại tác động tâm lý. Một điều thú vị là đàn ông luôn muốn hai điều. Điều thứ nhất là dù cao đến đâu, họ vẫn muốn cao thêm vài cm nữa. Điều thứ hai là dù to dài thế nào, họ cũng vẫn muốn to, dài thêm chút nữa. Trong khi đó, điều quan trọng và đáng quan tâm lại là độ cương cứng của "thằng nhỏ". Nếu kích cỡ "hoành tráng" mà bạn không thể cương cứng hoặc cương không đủ độ cũng chẳng làm nên trò trống gì. Lúc đó bạn sẽ còn bị đánh giá kém hơn nhiều so với những "chú bé hạt tiêu" mà cứng như sắt.

Về chuyện bao quy đầu, nếu khi cương bao quy đầu không tự trượt xuống được và gây đau thì bạn nên đi cắt. Có thể hồi bé bạn cắt chưa chuẩn nên bao quy đầu vẫn hẹp. Bạn nên đi khám để bác sĩ chỉ định điều trị cụ thể.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3114 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm