Có nên uống nước hoa quả sau khi làm chuyện ấy?

--------------------------------------------------

Việc uống nước hoa quả sau khi "ân ái" giúp chị em giảm được nguy cơ viêm nhiễm đường tiết niệu, nhờ tác động của axit trái cây.

phụ nữ quan hệ tình dục thường xuyên sẽ có nhiều nguy cơ viêm bàng quang. Theo nghiên cứu của Đại học California (Mỹ), khoảng 50% phụ nữ bị viêm đường tiết niệu nếu làm "chuyện ấy" ba lần mỗi tuần. Tuy nhiên, chỉ cần thay đổi chế độ ăn uống của mình là có thể giảm được con số này xuống 34%, nghĩa là mỗi ngày uống ít nhất một cốc nước hoa quả. Nếu uống ngay sau khi quan hệ tình dục thì hiệu quả phòng ngừa càng cao.

uống gì sau khi ân ái

Các nhà nghiên cứu giải thích rằng, hoạt động giao hợp thường làm chấn thương niệu đạo, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập đường niệu đạo vào bàng quang. Nếu hoạt động tình dục diễn ra thường xuyên, những chấn thương này còn làm giảm sức đề kháng bàng quang, làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn. Các axit trong nước hoa quả có thể giảm số lượng vi khuẩn trong niệu đạo, do đó nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu giảm đáng kể.

Các nhà khoa học cũng cho biết, một số axit trong nước ép trái cây, đặc biệt là với quả mọng có nhiều nước, còn ngăn ngừa tốt tình trạng tái phát nhiễm trùng đường tiết niệu.

Ngoài ra, việc uống sữa chua hay các sản phẩm sữa có axit lactic ít nhất ba lần một tuần sau khi quan hệ tình dục cũng giúp để giúp phụ nữ ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1038 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner