chuyện ấy và những điều cấm kỵ nên biết

--------------------------------------------------

Bạn cần nghĩ rằng khi có một vấn đề về sức khoẻ dù chỉ là trật mắt cá chân thì cũng không nên làm “chuyện đó”, nếu có thể.

Cưỡng ép

Bị cưỡng ép quan hệ tình dục chắc chắn sẽ được liệt vào danh sách các kiểu “yêu” tồi tệ nhất. Điều này chắc không cần giải thích thêm, bạn cũng đã hiểu kết quả của nó là gì.

Bị ngược đãi

Đối với một số người, lăng mạ, ngược đãi khi quan hệ có thể vui. Tuy nhiên, rất nhiều người không thích loại tình dục này. Tôi không bao giờ hiểu tại sao có ai lại muốn bị ngược đãi trong thời gian này.

“Yêu” khi say xỉn

Quan hệ khi say xỉn trong bất kỳ cách nào cũng là một hình thức tồi tệ nhất của tình dục. Ít nhất, theo quan điểm của tôi là như vậy. Tôi nghĩ rằng nó thậm chí còn tồi tệ hơn khi bạn thức dậy vào sáng hôm sau và không nhớ mình đã làm “chuyện đó”.

Miễn cưỡng

Đây có lẽ là một trong những kiểu “hành sự” tồi tệ nhất. Khi các đối tác thực sự không muốn làm điều đó nhưng họ vẫn thực hiện chỉ đơn giản bởi vì họ nghĩ rằng người kia sẽ khó chịu nếu họ không đáp ứng.

“Yêu” khi bị thương

Bạn cần nghĩ rằng khi có một vấn đề về sức khoẻ dù chỉ là trật mắt cá chân thì cũng không nên làm “chuyện đó”, nếu có thể. Bạn hãy thử hỏi một người đang bị bong gân nhẹ và xem họ nói gì với bạn. Chắc chắn, có thể, nhưng nếu không là tốt nhất.

chuyện ấy mới

“Hành sự” khi buồn

Làm “chuyện đó” khi buồn chắc chắn sẽ có trong danh sách này. Bạn có thể hiểu một cách đơn thuần là chúng ta không thể có được một tâm trạng tốt khi buồn. Tôi nghĩ rằng sẽ khó để “vào cuộc” với một ai đó khi họ đang buồn và có vẻ như họ sẽ khóc ngay khi vẫn còn chưa tới đích. Tôi đã từng đọc đâu đó rằng nước mắt của phụ nữ có một chất hóa học làm “nguội lạnh” cảm hứng của đàn ông.

Sex không có tình yêu

Kiểu chỉ quan hệ để giải quyết nhu cầu hay đùa giỡn thực sự cũng tồi tệ không kém. Chắc chắn một điều rằng nếu bạn đang yêu và “gần gũi” chỉ để cho vui thì thực sự là suy nghĩ và hành động sai lầm.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 837 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm