chuyện ấy và bệnh tim

--------------------------------------------------

Bệnh tật ảnh hưởng rất nhiều tới 'đời sống chăn gối' của cặp đôi, đặc biệt là những người mắc bệnh tim. Tuy nhiên, không vì thế mà họ khiến cho chuyện ấy trở nên nhàm chán. Chỉ cần giữ sức khỏe ổn định và bệnh tim không tái phát, họ vẫn có thể 'yêu' nồng cháy như những người bình thường.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc phục hồi sức khỏe khi bệnh tim bột phát hay sau những cuộc phẫu thuật thường làm cho mối quan hệ của cặp đôi trở nên thân thiết hơn. Đồng thời làm giảm sự căng thằng, lo lắng và giúp người bệnh thêm tự tin. Các chuyên gia cũng có nói chính sự lo lắng thái quá về bệnh tật khiến cặp đôi gặp áp lực và trục trặc trong "chuyện ấy".

Những bệnh nhân tim chỉ cần vượt qua được bài kiểm tra áp lực mà không xuất hiện chứng thiếu máu cục bộ hay rối loạn nhịp tim có thể quan hệ bình thường và không gặp bất cứ nguy hiểm gì. Thêm vào đó, khoảng 75% những người bị chết vì bệnh tim trong quá trình "yêu" là do họ yêu với đối tác mới và tuổi của họ lớn hơn bạn tình.

Chuyện ấy và bệnh tim

Nghiên cứu cho biết những người đàn ông bị bệnh tim nếu "yêu" với đối tác mới không phải là người yêu hay vợ thường trong tình trạng căng thẳng khi ân ái. Họ cần phải tạo một "màn trình diễn" gây ấn tượng với người mới. Đôi lúc, họ cần phải sử dụng một lượng thức ăn cao hay chất cồn để kích thích.

Để chuyện ấy tốt và không gặp trục trặc, cặp đôi nên dừng "yêu" nếu gặp các triệu chứng như quá căng thẳng, đau hoặc không thoải mái ở quai hàm, cổ, tay, ngực hay dạ dày, thở ngắn và gấp hoặc nhịp tim không đều. Có thể phòng ngừa như việc thay đổi vị trí và sử dụng những loại thuốc dành cho bệnh tim trước khi "yêu". Hiện nay, cũng có phương pháp mới, đó là chữa bệnh bằng thôi miên có thể làm giảm lo lắng giúp bệnh nhân phát triển thói quen mới.

Đừng để bệnh tật ảnh hưởng tới "đời sống chăn gối" của bạn bằng cách luôn giữ gìn sức khỏe như tập luyện những môn thể thao hoạt động nhẹ nhàng thường xuyên, uống thuốc đúng giờ và luôn giữ tinh thần lạc quan.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1551 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm