chuyện ấy thường kéo dài bao lâu?

--------------------------------------------------

Các nhà tính dục học và các bác sĩ chuyên khoa đã tranh luận về thời gian bao lâu là lý tưởng cho một cuộc giao hoan.

Theo các số liệu nghiên cứu thông qua một cuộc điều tra thì đa số những người được hỏi cả nam lẫn nữ đều trả lời họ đạt được sự thỏa mãn tối đa khi cuộc "giao ban" chấm dứt sau 10 phút, không kể thời gian tâm sự, âu yếm, vuốt ve, kích thích… kéo dài một thời gian trước đó để "dìu nhau lên đỉnh Vu sơn" trước khi nhập cuộc.

Chuyện ấy thường kéo dài bao lâu?, hoạt động tình dục

Các nhà khoa học Mỹ Eric Corthy và Gina Guardiani đã xác định thời gian trên cơ sở đo hàm lượng hormon của cả hai đối tác trong một cuộc "giao ban". Nếu bạn tin vào những bộ phim "tươi mát" hoặc chuyện kể của những diễn viên Hollywood thì mỗi lần "lâm trận", cuộc chiến diễn ra vài giờ. Tuy cũng có thể đúng đối với những người "rèn luyện" làm diễn viên cho thể loại phim này (chứ có phải ai cũng làm được như thế đâu!) nhưng thường là họ đã dùng kỹ xảo điện ảnh để ghép nối nhiều đoạn clip thành một phim đấy.

Giáo sư Eric Corthy nhận xét: "Nền văn hóa cáс dân tộc xác định những "khuôn mẫu" trong lĩnh vực hoạt động tính dục. Có nhiều người thuộc cả hai giới tính tin vào những "huyền thoại" rằng hoạt động tình dục có thể kéo dài suốt đêm (nhất là chuyện của các bậc vua chúa). Điều đó giả sử là có thực thì chẳng qua chỉ là những cuộc "giao ban nửa vời", "đáng thất vọng", nhùng nhằng không đem lại sự thỏa mãn. Và như thế đâu phải là lạc thú của một hoạt động tình dục?

Để làm rõ thế nào là một "cuộc giao ban lý tưởng", các nhà khoa học nói trên đã tiến hành điều tra trong chính "giới chuyên môn" gồm 50 người trong đó có các chuyên gia về tính dục học (sexuolog), tâm lý học, xã hội học, bác sĩ rằng theo họ, thời gian thế nào là vừa phải, lý tưởng, quá ngắn và quá dài.

Đa số những người được hỏi đều trả lời rằng đối với họ, một "cuộc chiến" vừa phải chỉ 3 - 6 phút là đủ, chưa phải là tốt nhất nhưng cũng chẳng phải là xấu nhất. Còn "cuộc giao ban lý tưởng" thì kéo dài từ 7 - 13 phút, tùy sức khỏe và thói quen của các cặp vợ chồng (với sự "phối hợp đồng bộ" của cả hai người). Trên 13 phút là quá dài và dưới 2 phút thì không thể nói rằng đã thỏa mãn.

Theo ý kiến của các nhà khoa học, những kết quả đó là chính xác, chúng chỉ rõ một cuộc "giao ban" thực chất kéo dài bao lâu. Họ cũng hy vọng rằng nghiên cứu của họ sẽ trở thành "cẩm nang hướng dẫn" cho hành động thực tế và xóa bỏ được những ảo tưởng rằng người ta càng thỏa mãn nếu một "trận chiến" càng kéo dài.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 4152 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner