chuyện ấy khiến phụ nữ không kiểm soát được tình cảm

--------------------------------------------------

Lý trí vẫn biết người ta không yêu mình và thậm chí bản thân chẳng rung động sâu sắc trước người ấy, nhưng rất nhiều phụ nữ đã không thể gạt bỏ cảm giác yêu đơn phương chỉ sau một đêm bên nhau.

Đàn ông có thể dễ dàng quan hệ với người phụ nữ họ không yêu, nhưng với phái yếu, việc đó khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu có chút tình cảm nảy sinh từ đầu cộng thêm việc người đàn ông biết cách dẫn dụ, không ít cô gái đã chấp nhận "chuyện ấy", và tự nhủ rằng mình chỉ đến với người kia bởi xúc cảm thể xác đơn thuần. Tuy nhiên, quan điểm "quan hệ cho có" dường như chỉ đúng với nam giới.

Ở phái nữ, loại hormone chủ yếu được tiết ra trong quá trình "yêu" có tên oxytocin, còn được biết đến với cái tên "hormone âu yếm". Oxytocin khiến não bộ mất đi sự đề cao cảnh giác, tạo ra mối liên kết và cảm giác tin tưởng đối phương.

cao thủ chuyện ấy

Đây cũng là lý do tình dục có thể mang tới cảm xúc yêu đương, đồng cảm, cũng là một nguyên nhân phổ biến của tình trạng "sex đi trước, tình bước theo sau" của phụ nữ. Khi "yêu", phụ nữ giải phóng nhiều oxytocin hơn, đồng nghĩa với việc họ dễ dàng bị tình cảm chi phối nhiều hơn nhiều so với nam giới.

Hệ quả sâu hơn, các hormone khiến phụ nữ mù quáng hơn trong mối quan hệ. "chuyện ấy" có thể khiến phái đẹp nảy sinh cảm giác yêu đương mà lý trí không thể kiểm soát. Họ vẫn nhận ra người đàn ông ấy không tốt, không phải là người mình muốn tiến tới lâu dài, nhưng lại không thể gạt bỏ sự những tình cảm mới nảy sinh.

Đàn ông thì khác. Thay vì tiết ra các "hormone yêu đương", cơ thể nam giới chỉ nhận về nhục cảm đơn thuần. Khi đàn ông "lên đỉnh", hormone chính được giải phóng là dopamine, loại hormone tạo ra khoái cảm và có thể gây nghiện.

Vì thế, "chuyện ấy" khiến phụ nữ muốn yêu lâu dài, còn đàn ông chỉ muốn lặp lại nữa. Ham muốn chiếm đoạt cũng khiến đàn ông nhanh chóng thờ ơ với "con mồi" họ có được dễ dàng. Rút cục, trong mối quan hệ này, người phụ nữ thường phải mang nhiều đau khổ. Vì thế, những cô gái đang có ý định dấn thân vào "cuộc vui đơn thuần", hãy nghĩ thật nghĩ và sẵn sàng cho tất cả hệ quả phải gánh chịu.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1399 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner