chuyện ấy để đỡ buồn chán - Có nên?

--------------------------------------------------

Khi buồn, mệt mỏi, có người sẽ ăn đồ ngọt, uống bia, rượu hay tìm đến một người bạn để tỉ tê và cũng có không ít người lại tìm đến sex. Điều này có nên không?

Theo một nghiên cứu mới của “Journal of Sex Research”: những phụ nữ mong muốn sex nhiều hơn khi họ đang buồn hay lo lắng cũng là những người có khả năng dính vào những chuyện chăn gối không an toàn.

Sex de giai toa stress nen chang

Nghiên cứu này dựa vào thống kê từ 929 phụ nữ và 1054 đàn ông. Kết quả cho thấy có ít phụ nữ hơn nam giới trả lời: họ muốn quan hệ khi đang bị stress, buồn phiền hay lo âu. Tuy nhiên, phụ nữ có thói quen này lại thường xuyên có những quan hệ nguy hiểm hơn hẳn đàn ông. phụ nữ ở nhóm này thường thích quan hệ với bất kỳ bạn tình nào và họ thường chủ động tìm kiếm bạn tình. Với họ, việc “tình một đêm” với một chàng trai hấp dẫn là một ý tưởng tuyệt vời để xua tan buồn phiền. Thế nhưng, quan hệ tình dục để giải tỏa stress luôn mang lại những hệ lụy và sau đó họ hối hận rất nhiều.

Vậy chỉ nên “giao ban” khi tâm trạng đang vui? Đương nhiên là không. Nghiên cứu này cũng khuyến cáo rằng nếu bạn dần có thói quen cảm thấy muốn “lâm trận” khi đang buồn, hãy thật sự cẩn trọng hơn trong chuyện giường chiếu vào lúc này. Một lời khuyên cho bạn là nếu bạn cảm thấy tâm trạng không vui và bạn chỉ nghĩ đến chuyện dắt tay chàng trai đẹp như tài tử vào cõi “thiên đường”, thì hãy ngắt dòng suy nghĩ của mình bằng việc nghĩ kỹ về cảm giác của bạn vào ngày hôm sau. Cảm giác day dứt, hối hận sẽ giúp bạn tỉnh táo và dừng lại đúng lúc.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 551 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm