Chuyện ăn và chuyện ấy

--------------------------------------------------

Hãy nhìn người đàn ông ăn, nếu họ ăn nhanh, thì đồng nghĩa với việc làm tình cũng nhanh. Và muốn đoán khả năng sex của chị em, hãy nhìn cách họ mua bán và nấu ăn.

Chuyện ăn và chuyện ấy, liệt dương

Ai cũng biết chuyện ăn uống có ảnh hưởng đến sức khoẻ và tuổi thọ, lại càng có ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục. Các chuyên gia cho biết, ăn uống hợp lý làm tăng khoái cảm tình dục và ngược lại, nó huỷ hoại quan hệ vợ chồng.

Nếu trong khẩu phần ăn thiếu kẽm, nam giới sẽ bị liệt dương, nữ giới thiếu dịch nhờn… Một số món ăn có chưa vitamin B, sau khi sử dụng sẽ giúp bạn ở "cao trào" lâu hơn. Các bác sĩ cho rằng, nếu cân bằng dinh dưỡng trong ăn uống, bạn càng có khả năng tăng cường chuyện ấy. Ngoài ra, các bác sĩ còn cho biết thêm, nếu ăn quá nhiều mỡ sẽ không tốt cho chuyện ấy.

Trên thực tế, ngày nay có rất nhiều quý ông bất lực. Điều này có liên quan trực tiếp đến mức độ cholesterol của họ. Tim mạch đòi hỏi huyết quản cung cấp oxy, "cậu bé" đòi hỏi huyết quản phải cung cấp đủ máu để có thể "chào cờ" một cách dũng mãnh. Mỡ trong máu cao làm cho liệt dương cũng không nằm ngoài nguyên nhân này.

Đối với chị em, lượng mỡ trong máu cao cũng có những ảnh hưởng nhất định nhưng vẫn có thể làm chuyện ấy bình thường, còn nam giới một khi đã liệt dương thì đành… "bó tay bất lực".

Trong cuốn "Thức ăn và tình yêu", Vili Palini - giáo sư khoa tâm lý trường Đại học Giơnevơ có tiết lộ một vài thông tin thú vị về sự liên quan giữa ăn và chuyện ấy:

- Người đàn ông ăn nhanh, thì làm tình cũng nhanh. Trong lúc ăn và trong lúc làm tình, các cặp tình nhân cũng tranh thủ trao đổi thông tin. Kẻ nào chọn thực đơn, thì kẻ đó chủ động trong việc làm tình.

- Người càng khỏe, ăn khỏe, thì khả năng tình dục càng mạnh. Nhưng có sự khác biệt giữa hai giới ở điểm này: lúc cô đơn, phụ nữ thích ăn, đàn ông thích làm tình cho dù phải trả tiền.

- Dấu hiệu đầu tiên về tình dục của phụ nữ là cách họ mua bán và nấu ăn. Người phụ nữ thích nấu ăn ham tình dục.

- Đôi lúc, cũng có những phụ nữ ăn ít nhưng khả năng tình dục mạnh. Nên nhớ là bia rượu hạn chế tình dục của nam giới, nhưng đối với phụ nữ thì ngược lại.

- Những người ăn uống tuỳ tiện, ban ngày, họ ăn ít, nhưng đêm đến, họ vét sạch tủ lạnh. Điều này cũng có thể thấy trong cách họ yêu: yêu đấy, bỏ đấy.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1811 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner