Chồng thích sáng, vợ thích tối

--------------------------------------------------

Người đàn ông tôi yêu thường thích 'họp hành' vào buổi sáng trong khi đó tôi chỉ cảm thấy hưng phấn vào buổi tối mà thôi. Làm thế nào để chúng tôi hài hòa hai ham muốn trái ngược nhau?

"Đây là vấn đề khá phổ biến của các cặp vợ chồng bởi lượng hormone testosterone ở nam giới lên đến đỉnh điểm trong khoảng 7-8h sáng trong khi ở nữ giới điều này lại diễn ra vào buổi tối", chuyên gia Michele Weiner-Davis, người sáng lập ra trang web divorcebusting.com cho biết.

sáng sớm là lúc bàng quang của nam giới căng nhất, nên cậu nhỏ thức dậy nhanh chóng hơn

Hơn nữa, sáng sớm là lúc bàng quang của nam giới căng nhất, nên "cậu nhỏ" thức dậy nhanh chóng hơn. Trong khi đó vào những thời điểm khác nhau trong ngày, bộ phận sinh dục nam phải được kích thích, chỉ huy từ não bộ thì mới "tỉnh giấc" được.

Đặc biệt thời gian eo hẹp khiến chàng có ý thúc đẩy nhanh tốc độ "yêu" nên cảm giác đạt cực khoái sẽ đến nhanh hơn…Vì thế, các chàng thường có cảm giác tự tin về khả năng sinh lý dồi dào sau một đêm được nhỉ ngơi.

Weiner-Davis gợi ý rằng, vợ chồng cần thảo luận về cách thức để nhu cầu của hai người được đáp ứng. "Nếu bạn quan hệ tuần hai lần, thì nên bố trí một lần yêu đương vào ban ngày khi chồng là người thèm muốn nhất. Ngoài ra, khi bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc không thích kiểu yêu chớp nhoáng này thì cũng đừng từ chối thẳng thừng. Nên đề nghị sẽ "làm việc" vào sáng sớm ngày hôm sau.

Tìm cách để bản thân có cảm giác bị chuyện ấy kích động vào ban ngày như đánh răng và đặt đồng hồ sớm dậy sớm hơn 5 phút để các giác quan của bạn được thức tỉnh. Còn nếu muốn chàng có hứng thú vào buổi tối thì bạn hãy tạo ra các cơ hội để anh ấy tiếp nhận chuyện đó như làm bữa tối nhẹ và xem một thứ gì đó gợi tình với nhau. Vấn đề ở đây sẽ không còn là thời gian nữa mà bạn sẽ tự biết tìm ra những điều khiến cả hai đều phấn khích bất chấp là ngày hay đêm.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1571 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm