Chia sẻ về tình dục: Thế nào cho hiệu quả?

--------------------------------------------------

Thảo luận về các vấn đề như biện pháp tránh thai, nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STIs) hoặc những gì bạn thích và không thích cho phép cả hai chia sẻ suy nghĩ kỳ vọng và lo lắng của mình. Nó có thể giúp bạn đưa ra quyết định với nhau mà phù hợp với cả hai.

Nói về tình dục không phải là một việc khó khăn hoặc lúng túng nếu bạn biết cách để làm cho nó dễ dàng hơn.

Đề cập đến biện pháp tránh thai

Nếu bạn muốn tránh mang thai, hãy tìm hiểu về các phương pháp ngừa thai khác nhau nhau. Đây có thể là một cách tốt để thảo luận về quan hệ tình dục.

Có 15 phương pháp tránh thai, bao gồm cấy tránh thai, thuốc tiêm tránh thai, vòng tránh thai, IUS, một vòng âm đạo, patch, thuốc, bao cao su và màng. Bạn có thể nhìn vào tờ rơi thông tin tránh thai có sẵn từ phòng khám thai hoặc tìm hiểu trên Internet…

Bạn cũng có thể đến phòng khám thai với “đối tác”. Nhân viên ở đây sẽ đưa ra những lời khuyên, thảo luận về sự lựa chọn của bạn và có thể giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp.

Tình dục an toàn

Nói về lịch sử tình dục

Hãy tìm hiểu về lịch sử tình dục của đối tác. Ví dụ, tìm hiểu xem họ có bất kỳ bệnh lây truyền qua đường tình dục nào không? Bởi bạn hoàn toàn có nguy cơ bị lây nhiễm.

Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn hoặc đối tác của bạn có bị nhiễm trùng và cần phải ngăn chặn nó lây lan. Chỉ cần một lần “yêu” không bao cao su cũng khiến cho bệnh lây truyền và ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của bạn.

Tình một đêm?

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có quan hệ tình dục với một người nào đó bạn vừa gặp, hãy chắc chắn mang theo bao cao su và sử dụng chúng nếu bạn có quan hệ tình dục.

Một lưu ý nhỏ, bạn đừng bao giờ chờ đợi cho đến khi có tiếp xúc giữa bộ phận sinh dục của bạn và “đối tác”. Điều này là quá muộn, hãy sử dụng chúng khi bắt đầu cuộc “yêu”.

Hãy khéo léo đưa ra lời đề nghị sử dụng bao cao su. Bạn có thể nói với đối tác rằng, khi sử dụng nó bạn thấy thoải mái và cảm thấy sự thỏa mãn tình dục.

Khi nào nên nói về tình dục?

Đừng chờ đợi cho đến khi bạn đã có quan hệ tình dục. Việc này có thể khiến bạn đưa ra những quyết định vội vàng hoặc phải chấp nhận rủi ro.

Hãy nói về các biện pháp tránh thai và bao cao su trước khi “yêu” để “đối tác” biết được sự lựa chọn của bạn và đưa ra quyết định.

Bạn nên chọn một thời gian và địa điểm thích hợp để có thể nói chuyện một cách cởi mở mà không bị quấy rầy bởi điện thoại hoặc những người khác.

Làm thế nào để nói?

Một số cách đơn giản mang chủ đề tình dụctình dục an toàn bao gồm nói: "Tôi muốn có quan hệ tình dục với bạn, bạn cảm thấy đã sẵn sàng chưa?" hay "Chúng ta cần nói chuyện về tình dục an toàn nếu chúng ta có quan hệ tình dục…"

Bạn có thể thảo luận vấn đề này với bất cứ ai mà bạn có quan hệ tình dục. Nhiễm trùng có thể được thảo luận và giải quyết giữa hai phụ nữ hay hai người đàn ông cũng như giữa nam giới và phụ nữ. Điều này giúp cho các “đối tác” đồng giới biết thêm thông tin về tình dục an toàn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1125 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm