Cẩn thận với xuất tinh ngược

--------------------------------------------------

Bạn và nàng đã có những giây phút thực sự thăng hoa, chỉ còn chờ thời khắc cuối cùng "nã đạn" để kết thúc một cuộc yêu hoàn hảo. Tuy nhiên, đợi mãi mà vẫn không thể, phải làm sao đây?

Xưa nay, nhiều người vẫn quan niệm rằng, mọi nam giới khi cơ thể nam giới thực sự hưng phấn và "lên đỉnh" thì sẽ xuất tinh. Tuy nhiên, với một số qúy ông thì không hẳn vậy.

Với những người bình thường, sau giai đoạn "lên đỉnh", các nhóm cơ ở cơ quan sinh dục sẽ đồng loạt co bóp mạnh mẽ, đẩy tinh dịch phóng ra ngoài. Đó chính là hiện tượng xuất tinh và đó cũng chính là thời điểm tinh dịch (có chứa tinh trùng) xuất hiện.

Tuy nhiên, với một số quý ông, mặc dù đã "lên đỉnh", nhưng tinh trùng sẽ không được "nã đạn" mà thay vì ra ngoài, tinh dịch lại chui ngược vào bàng quang (nên nước tiểu sẽ đục) gọi là xuất tinh ngược dòng (retrograde ejaculation).

Việc xuất tinh này không gây hại, người đàn ông vẫn sinh hoạt tình dục và có khoái cảm bình thường, chỉ có điều khi "nổ súng" thì không thấy "đạn" bắn ra nhưng khi đi tiểu sẽ thấy tinh dịch ra theo nước tiểu.

Cẩn thận với xuất tinh ngược

Hiện tượng này xảy ra khi tinh trùng không được xuất ra ngoài hoặc xuất ra ít mà đi ngược vào trong bàng quang nên những người bị xuất tinh ngược dòng thường bị hiếm muộn (vô sinh). Làm xét nghiệm nước tiểu của những người này, sau xuất tinh, phát hiện thấy trong nước tiểu có nhiều tinh trùng.

Xuất tinh ngược thường thường do một số nguyên nhân như: phẫu thuật vùng cổ bàng quang, chấn thương hoặc phẫu thuật vùng chậu, biến chứng thần kinh của bệnh tiểu đường và do tác dụng phụ của một số loại thuốc uống gây ra.

Để chữa trị bệnh khó nói này, người ta thường điều trị bằng phương thuốc đồng vận alpha giao cảm và kháng histamine. Trong những trường hợp cần thiết, để hỗ trợ khả năng sinh sản, có thể xử lý tinh trùng xuất tinh ngược dòng và bơm lại vào tử cung, hoặc bơm tinh trùng vào nang noãn để thụ tinh nhân tạo.

Cách tốt nhất là khi thấy "súng" của mình không thể "nã đạn" hãy đến ngay các cơ sở y tế để được chẩn đoán kịp thời kẻo ảnh hưởng đến "cuộc vui".

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2442 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm