Cách tạo cực khoái

--------------------------------------------------

Cực khoái là cảm giác màu hầu như mọi Adam và Eva đều hướng tới. Họ kích thích lẫn nhau để giúp đối phương và cả chính bản thân mình cảm thấy "thỏa mãn".

Thẳng thắn mà nói để đạt được nhiều cực khoái trong mỗi lần quan hệ thì không cần nhiều kĩ năng phức tạp, có nghĩa là bạn có thể đạt được cực khoái ít nhất là một lần trong khi đang làm tình với anh ấy. Để đạt được cực khoái bạn phải mất nhiều phút, nhiều giờ hoặc thậm chí là cả đêm. Phụ nữ dễ đạt được nhiều cực khoái hơn đàn ông bởi vì cơ thể phụ nữ không phải trải qua giai đoạn phục hồi sau cực khoái, nghĩa là cảm giác bị kích thích lưu lại lâu hơn và được làm nóng lên thêm nhiều lần nữa. Bạn có muốn thử cảm giác này không? Hãy thực hiện những bước sau đây- một mình hoặc với chàng của bạn để có thể tận hưởng cảm giác đó.

Bước 1: Trơn tru

Bạn có thể có cơ hội " lên đỉnh" thêm một lần nữa nếu như bạn bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài như âm nhạc, nến, mát xa, phim hoặc bất cứ thứ gì kết nối bạn với cơ thể bạn. Bác sĩ Y khoa Rachel Carlton tác giả cuả tác phẩm " Phụ nữ nhiều cực khoái" cho biết " Năng lượng tình dục của bạn càng được đẩy cao (trước khi bạn tự chạm vào cơ thê mình hoặc khi có ai đó chạm vào) thì bạn càng dễ đạt được cực khoái và thậm chí là nhiều hơn một lần".

Cho dù một mình hay với một ai đó, bạn hãy vuốt ve làn da mình với một sự thoải mái, khoái lạc hoặc chạm tới những điểm nhạy cảm như cổ hoặc đôi gò bồng đảo

Bước 2: Vuốt ve

Bây giờ bạn cảm thấy bị kích thích và đã đến lúc tăng độ nóng. Cho dù một mình hay với một ai đó, bạn hãy vuốt ve làn da mình với một sự thoải mái, khoái lạc hoặc chạm tới những điểm nhạy cảm như cổ hoặc đôi gò bồng đảo. Khi cơ thể bạn phản ứng lại với hành động đó, hãy chuyển sang kích thích bộ phận sinh dục nhưng tránh "xâm nhập". Kích thích âm vật là cách hiệu quả nhất và rất dễ để cho phụ nữ đạt được cực khoái. Kích thích chầm chậm và cố "nhịn" cực khoái cho tới khi bạn không thể chịu đựng được nữa.

Bước 3: Đạt cực khoái

Nếu đến đây bạn vẫn chưa đạt được cực khoái, hãy cố gắng thắt chặt cơ PC của bạn. Nếu bạn thắt chặt cơ PC một cách nhịp nhàng trong khi niềm sung sướng của bạn đang dâng cao thì rất dễ đat được cực khoái. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những phụ nữ biết cách co cơ PC rất dễ đạt được cực khoái cao nhất.

Bước 4: Bắt đầu kích thích

Bắt đầu kích thích âm vật của bạn thêm một lần nữa trong vòng 30 giây đầu khi đạt được cực khoái. Bằng cách này bạn có thể duy trì được mức độ bị kích thích trên cơ thể bạn. Nếu sau đó âm vật của bạn quá nhạy cảm, hãy chuyển sang vùng khác mà bạn cảm thấy thích thú ( như trong bước 2). Nếu bạn muốn duy trì năng lượng tình dục đó hãy tiếp tục mơn trớn cơ thể bạn.

Khi bạn đã sãn sàng, hãy để chàng "thâm nhập" cùng với kích thích âm vật ( sử dụng tay bạn hoặc tay chàng). Một lần nữa, sử dụng bước 3 để đẩy bạn lên đỉnh cao nhất.

Điều quan trọng nhất là " Đừng quá tập trung vào chuyện đạt được cực khoái bởi vì bạn sẽ đánh mất chính mình. Thay vào đó hãy tập trung vào sự thích thú và đuổi' theo sự thích thú đó và cực khoái sẽ xuất hiện.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3857 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner