Bảng xếp hạng kích thước dương vật: Việt Nam ở đâu?

--------------------------------------------------

Đề tài nhạy cảm về kích thước “cậu nhỏ” ở các quốc gia khác nhau này được thực hiện bởi Richard Lynn, giáo sư danh dự của khoa tâm lý trường ĐH Ulsster (Anh).

Theo nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Personality and Inpidual Differences này, có 78/113 quốc gia được đề cập với kết quả: “cậu nhỏ” lớn nhất tập trung ở các nước châu Phi, dẫn đầu là Cộng hòa Công-gô và nhỏ nhất là các nước châu Á, cuối bảng là Bắc Triều Tiên, Hàn Quốc.

Theo trang Telegraph, tác giả của nghiên cứu thu hút sự chú ý và cũng gây dậy sóng dư luận trên là Richard Lynn, giáo sư danh dự về tâm lý học tại trường Đại học Ulster (Anh).

Ông Lynn từng nổi tiếng trước đây vì là người đưa ra quan điểm Gây tranh cãi rằng, các áp lực tiến hóa đã dẫn tới những khác biệt mang tính dân tộc và chủng tộc về trí thông minh.

ảnh hưởng dương vật

Trong nghiên cứu mới của mình, ông Lynn đã lập bảng thống kê chi tiết kích thước “cậu nhỏ” khi cương cứng của đàn ông thuộc 113 quốc gia trên khắp toàn cầu.

Theo đó, nam giới ở Cộng hòa Congo sở hữu “cậu nhỏ khủng nhất” thế giới với kích thước trung bình khi “giương nòng” là 17,93cm. Xếp hàng thứ hai là nam giới ở Ecuadore với “cậu nhỏ lúc hùng dũng” dài 17,77cm, tiếp đó là Ghana 17,31cm và Colombia 17,03cm.

Với kích thước “cậu nhỏ” trung bình chỉ đạt 13,97cm, Anh xếp ở vị trí 78 trong tổng số 113 quốc gia và vùng lãnh thổ được khảo sát. Tuy nhiên, các quý ông ở đảo quốc sương mù vẫn cảm thấy tự hào vì “súng ống” vẫn còn hơn đứt các bạn đồng giới ở Pháp 13,53cm, Australia 13,31cm và Mỹ 12,9cm.

Nhìn chung, nam giới ở châu Phi được trời phú cho “cậu nhỏ” lớn nhất, với chiều dài trung bình là 16cm. Đàn ông ở Đông Bắc Á thuộc dạng “súng ống” nhỏ nhất với kích thước trung bình là 10,67cm, trong đó số liệu công bố về chiều dài “cậu nhỏ” của đàn ông Việt Nam là 11,47cm, Trung Quốc là 10,89cm và Thái Lan 10,16cm.

Các quý ông ở Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên bị xếp chót bảng với kích thước “cậu nhỏ lúc giương nòng” vô cùng khiêm tốn, chỉ đạt 9,66cm.

Ông Lynn kết luận: “Chiều dài của “cậu nhỏ” ở 1 quốc gia nào đó có thể dự đoán và nhất quán” và rằng những phát hiện về chiều dài khác nhau của “cậu nhỏ” ở các dân tộc, quốc gia khác nhau đã xác nhận cho giả thuyết trước đó rằng “sự khác nhau về chủng tộc liên quan với độ dài của “cậu nhỏ””.

Tuy nhiên, các nhà phê bình khác cho rằng nghiên cứu của Mr Lynn có nhiều thiếu sót bởi vì ông thu thập dữ liệu về chiều dài “cậu nhỏ” trên các website.

GS Jelte Wicherts, chuyên gia về phương pháp luận của DDH Tilburg (Hà Lan), cho biết: “Đây là một bài viết dũng cảm về một lĩnh vực đang gây tranh cãi nhưng dữ liệu lại không được thu thập một cách có phương pháp”.

Kích thước “cậu nhỏ” trung bình ở các quốc gia:

Cộng hòa Congo, 7,1 inch (17,93cm)

Ecuador, 7

Ghana, 6,8

Cô-lôm-bi-a 6,7

Iceland 6,5

Ý 6,2

Nam Phi 6

Thụy Điển 5,9

Hy Lạp 5,8

Đức 5,7

New Zealand 5.5

Anh 5,5

Canada 5,5

Tây Ban Nha 5,5

Pháp 5,3

Úc 5,2

Nga 5,2

USA 5,1

Ireland 5

Romania 5

Trung Quốc 4,3

Ấn Độ 4

Thái Lan 4

Hàn Quốc 3,8 (9,96cm)

Bắc Triều Tiên 3,8 (9,96cm)

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3901 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner