Bạn có lỗi nào trong "chuyện ấy"?

--------------------------------------------------

Sẽ không ai dám nhận mình hoàn hảo khi "yêu" bởi chất lượng đó không phụ thuộc vào ý kiến chủ quan của bạn mà phải do đối tác quyết định. Vậy hãy thử xem trong 6 lỗi sau đây, bạn có lỗi nào và cách khắc phục.

1. Sex là một cuộc đua

Để sửa lỗi, bạn cần dành thời gian khám phá người phụ nữ của mình. Hãy tập trung vào cặp đùi thon thả và phần bụng dưới. Tự tạo một vòng tròn tưởng tượng có đường kính khoảng 5cm bên ngoài vùng kín và không vượt qua vạch đó khi bạn thể hiện những động tác âu yếm để khởi động. Bạn sẽ kích thích các đầu dây thần kinh và đưa nàng đến gần hơn tới vùng "báo động đỏ". Nó biến "chuyện ấy" thành một cuộc khám phá chứ không phải một vài điểm đích. Sex có định hướng sẽ không mang lại sự hấp dẫn.

2. Cùng thời gian, cùng địa điểm

Để thêm gia vị cho đời sống tình dục, thỉnh thoảng bạn nên hồi tưởng lại những gì đã qua. Ví như, bạn có thể đưa cô ấy vào garrage và giúp nàng nghĩ lại không gian nơi mà bạn thực sự được sở hữu nàng. Hãy rủ rê nàng ra băng ghế sau, nó giống như một nơi công cộng thu nhỏ và "hành sự". Thời gian dành cho hai bạn không nên quá lâu nhưng chất lượng để nàng thấy thích thú và khó quên.

3. Những động tác dạo đầu đoán được trước

Để thay đổi, hai bạn nên hợp tác cùng nhau. Bạn có thể nghĩ đó là cách giúp tiêu hao năng lượng. Nó giúp tăng mức dopamine và giảm lo âu ở nữ giới. Nàng sẽ cảm thấy mình thực sự được tham gia vào hoạt động thú vị này và không có tâm lý bị động. Mồ hôi có chứa androstadienone, một chất dẫn xuất của testosterone sẽ làm giảm sự kích động ở nàng khi ngửi thấy mùi.

4. "Yêu" từ vòng 1

Trói chặt tay nàng. Giờ là lúc nàng phải tính xem làm thế nào thể cởi được trang phục của bạn. Bạn sẽ chia sẻ những nụ cười và sự ngạc nhiên về tài khéo léo của nàng. Cho dù là bạn trói nàng hay nàng bịt mắt bạn thì trò chơi cũng sẽ phá bỏ những thói quen có thể đoán trước. Bạn sẽ thấy nó sẽ phát huy tác dụng như một màn dạo đầu tuyệt vời.

5. Xem TV trước, sex sau

Bạn cần thay đổi bằng cách đọc cho nàng hiểu. Đó không phải là một cách gợi tình. Đó là một hành động thân mật làm nàng để ý hơn tới giọng nói của bạn. Âm vực càng trầm càng tốt. Giọng nói nhẹ là dấu hiệu của mức testosterone cao giúp tăng sự thu hút của nàng đối với bạn. Đọc khi đang nằm trên giường với đầu kê cao. Tư thế này buộc bạn phải đẩy không khí ra bằng cơ hoành thay vì bằng phổi.

6. Thường xuyên nắm tay

Hãy sửa lỗi này bằng việc âu yếm vùng cổ của cô ấy. Nắm tay có thể phát huy công dụng như một liều thuốc khơi gợi ham muốn: Nó làm cho đối tác thấy rằng bạn đã hết lòng với nàng và tự hào về điều đó. Thế nhưng, chỉ sau một lúc, sự cảm động ấy sẽ tan dần. Một động tác vuốt ve khác sẽ làm tăng thêm mối liên hệ của nàng với bạn nên nàng sẽ sẵn sàng "đền đáp" một cách thoả đáng trong không gian riêng của hai người.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1410 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm