Ăn kiêng tốt cho chuyện ấy

--------------------------------------------------

Một nghiên cứu mới đây cho biết, những người ăn kiêng có khả năng làm "chuyện ấy" chuyên nghiệp và thiện nghệ hơn hẳn những người ăn theo chế độ thông thường.

Ăn kiêng được hiểu là ăn nhiều hoa quả và rau xanh, hạn chế thịt cá. Khi ăn những chất này sẽ rất tốt cho cơ thể và có tác dụng tốt trong "chuyện ấy".

Theo cuộc nghiên cứu, những người ăn kiêng sẽ được cung cấp năng lượng cho cơ thể ổn định và cân bằng hơn những người ăn theo chế độ thông thường. Bởi khi ăn uống bình thường, bạn sẽ ăn uống theo cảm hứng, khi nhiều quá, khi ít quá. Điều đó dẫn đến, có những khoảng thời gian bạn bị béo phì hay chán ngán thức ăn, ngược lại là những lúc bạn thèm thuống thịt cá. Sự thất thường đó không tốt cho sức khỏe của bạn.

Thường thì đàn ông ở tuổi 65 sẽ không còn ham muốn nhiều về "chuyện ấy" vì một số bệnh tật của tuổi già tác động. Tuy nhiên, với những người ăn kiêng, họ sẽ không gặp phải những vấn đề liên quan đến động mạch – một trong những nguyên nhân dẫn đến việc giảm ham muốn.

ăn uống tốt cho chuyện ấy

Hầu hết những người ăn kiêng đều có cơ thể chắc khỏe, về hình thức đó cũng là một ưu điểm trong cách thức lựa chọn trang phục, và tất nhiên là có lợi trong việc lựa chọn người yêu và bạn đời hơn là những người ăn uống thất thường: quá béo hoặc quá gầy đều không đẹp trong thẩm mỹ và không khỏe trong "chuyện ấy".

Một nguyên nhân nữa, những người ăn kiêng được cung cấp nhiều chất kẽm (hay còn gọi là chất sắt) – một chất có nhiều trong rau, củ cải, ăn nhiều bổ cho máu. Nhờ có chất này mà cơ thể có thể sản xuất ra nhiều testosterone khiến tăng cường khả năng tình dục. Ngoài ra, trong thực đơn của người ăn kiêng còn có nhiều vitanmin B12 giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng và stress.

Vì vậy, để đủ sức khỏe và tăng cường khả năng "chuyện ấy", bạn có thể chú ý một số điều trong việc ăn uống như sau:

- Có một chế độ ăn uống hợp lý (tham khảo một số loại có tác dụng kích thích ham muốn như: quả lê, chuối, dâu tây, kem, con sào, sò huyết..)

- Luyện tập thể thao.

- Quan tâm đến tim và một số bệnh khác.

- Quan tâm đúng mức đến nhu cầu của bản thân.

- Giải quyết các vấn đề liên quan đến tình dục ngay khi cảm thấy có rắc rối với nó.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 931 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner