4 bước để đạt được cực khoái: Tự chuẩn bị cho bản thân

--------------------------------------------------

Thời điểm cho tình yêu. Bạn phấn khích khi nô đùa trong phòng ngủ với tình yêu của bạn nhưng lại luôn bị ám ảnh bởi ý tưởng không muốn mò đến đó nữa. Bạn không biết mình đã làm sai cái gì, nhưng thật khó để bạn đạt đến đỉnh (hoặc có thể bạn chưa bao giờ có được cảm nhận đó).

Đây không phải điều mới lạ cho bạn - có những cách mà anh ấy có thể làm để giúp bạn đạt được cực khoái. Từ khúc dạo đầu đển đồ chơi tình dục, chúng ta đã nghe nhiều về chúng. Nhưng còn về bạn? Chính bạn có thể làm gì để giúp mình đây? Thực hiện theo các bước sau để "lên đỉnh." nhé. Chúc may mắn!

cặp đôi trên giường

Bước 1: Tự chuẩn bị

Nếu bạn không chuẩn bị sẵn sàng, bạn sẽ không bao giờ có thể lên đỉnh. Đừng quên chải chuốt một tý và sẵn sàng cho mọi chuyện. Nếu không chuẩn bị kỹ sẽ khiến bạn ức chế trong phòng ngủ và bạn sẽ khó mà đạt được cái gì. Nếu bạn cảm thấy thoải mái đối với phần dưới cơ thể mình và các vùng lân cận, bạn cũng sẽ thoải mái để chàng khám phá cơ thể mình từ đầu đến chân, điều đó tốt cho tình yêu.

Bước 2: Yêu cơ thể mình

Yêu cơ thể của mình là điều rất quan trọng khi quan hệ và để đạt được cực khoái. Nếu bạn cảm thấy tự tin về hình thể của bản thân sẽ giúp chính bạn nóng bỏng và nặng ký hơn. OK, có thể điều này nghe rất lạ nhưng lại đúng là sự thật. Khi bạn làm tình với người đàn ông của mình, hãy xem như bạn đang làm tình với chính mình. Hãy coi anh ấy là bạn và bạn là anh ấy. Đó là một phần của sự cân bằng.

Bước 3: Thư giãn

Phòng ngủ là nơi để bạn thả lỏng cơ thể mình. Khi bạn nằm cạnh chàng, hãy tưởng tượng mình đang chìm sâu vào giường. Thư giãn toàn bộ cơ thể và trôi bồng bềnh trong không khí. Thoải mái sẽ khiến việc lên đỉnh chưa bao giờ dễ như thế. Nếu bạn là tạng người khó thư giãn, hãy thử một ly rượu vang trước khi quan hệ. Điều đó sẽ giúp bạn thả lỏng cơ thể và nó không chỉ giải tỏa ức chế mà còn giúp bạn trong bước tiếp theo.

Bước 4: Cởi mở

Đã bao giờ bạn nghe bất cứ ai nói là hãy tưởng tượng mở rộng âm đạo của bạn như một con bướm? Vâng, đó là một chiến thuật lạ, nhưng nó có thể hiệu quả khi bạn muốn đạt được cực khoái một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thông thường, những người phụ nữ khó khăn để lên đỉnh là những người hay suy nghĩ quá nhiều. Thực tế, điều duy nhất bạn cần phải suy nghĩ là thả lỏng thần kinh. Mọi thứ khác - hãy quên đi. Điều duy nhất trong tâm trí bạn là sự hoan lạc.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3413 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm