3 dấu hiệu nguy hiểm của tình yêu

--------------------------------------------------

Sự hy vọng hão huyền: bạn đừng ảo tưởng rằng có thể thay đổi được hoàn toàn chàng (nàng), hoặc gò ép mọi thứ theo ý bạn. Duy nhất chính anh ấy (cô ấy) tự nguyện thay đổi để phù hợp với cả hai và nhận thấy

Sự hy vọng hão huyền:

Bạn đừng ảo tưởng rằng có thể thay đổi được hoàn toàn chàng (nàng), hoặc gò ép mọi thứ theo ý bạn. Duy nhất chính anh ấy (cô ấy) tự nguyện thay đổi để phù hợp với cả hai và nhận thấy rằng, sự thay đổi này là cần thiết. Về phía bạn có sẵn sàng chấp nhận những quyết định của nhau không? tình yêu là sự dàn xếp, thoả hiệp của cả hai bên và hoàn toàn không có sự khuất phục, nô lệ hay phục tùng. Một khi vấn đề, khuyết điểm của đối phương trở thành nghiêm trọng thì không có cách nào bạnc có thể mong mỏi người ấy thay đổi được, trừ khi người âý tự giác. Nếu không, bạn nên có những phương pháp đề phòng và báo vệ cho chính mình.

Thiếu vắng sự chăm sóc và những buổi nói chuyện thẳng thắn.

Cho dù bạn bận rộn hay mệt mỏi đến đâu đi chăng nữa, sự thiếu vắng quan tâm, chăm sóc lắng nghe, thấu hiểu tâm tư nguyện vọng cũng như những lo lắng, đau buồn…của nhau là một điều nguy hiểm và đáng cảnh báo cho mối quan hệ của bạn.

Đôi khi mọi người luôn tránh né việc thảo luận và người kia luôn thấp thỏm lo sợ một điều xấu xảy ra cho hai người. tình yêu sẽ mất dần đi theo ngày tháng và một lúc nào đó bạn nhận ra sự sáo rỗng hoàn toàn. Nếu muốn sự phát triển lâu dài và bền đẹp của tình yêu, bạn cần thiết phải bảo vệ, phải chăm bón để tình yêu ra hoa kết trái. Cần có những buổi nói chuyện thẳng thắn chân thật, nói cả về những điều tốt lẫn tồi tệ, bộc lộ hết tâm tư, nỗi niềm của mình, chia sẻ ý kiến của nhau, thông cảm và chấp nhận.

Thiếu sư tôn trọng

Bạn sẽ không bao giờ có được sự thương yêu, quan tâm trìu mến của chồng (vợ) nếu như cứ đăm đăm điều khiển họ, quấy nhiễu gây ưu phiền, đưa ra tối hậu thư yêu sách. Tóm lại, bạn cần tránh điều kiển mọi hành vi của chàng (nàng) một cách tôn trọng. bạn không có quyền quyết định cuộc đời của họ mà chỉ góp ý đưa ra phương hướng, cách giải quyết.

Nạn nhân của sự chèn ép vô lý này nhất định một lúc nào đó sẽ đứng dậy tự phản kháng và chứng tỏ họ là ai và có thể làm được gì để bảo vệ lòng tự trọng của mình. Mối quan hệ lúc này chẳng khác gì một thảm hoạ. Khi tranh luận, tránh bày tỏ thái độ thất vọng, chế nhạo, mật lòng tin với đối phương nếu bạn klhông muốn phá huỷ và gieo vào trí nhớ chàng (nàng) những hình ảnh kỷ niệm không chấp nhận được. Nếu gặp khó khăn trong việc giải quyết vấn đề, cả hai nên tìm một nhân viên tư vấn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2226 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm