3 chiến lược làm hồi sinh "chuyện ấy"

--------------------------------------------------

Sau tiền bạc thì tình dục là nguyên nhân số 1 khiến các cặp vợ chồng ly hôn. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo 3 chiến lược để cải thiện "chuyện chăn gối" và duy trì hôn nhân.

Giải pháp "Tự vận động"

Cho dù nửa kia của bạn yêu bạn nhiều thế nào hoặc muốn làm hài lòng bạn ra sao thì người ấy cũng không bao giờ hoàn toàn giống bạn về lĩnh vực ái ân.

Bởi vậy, sẽ thật vô lý nếu bạn hi vọng người kia sẽ sẵn sàng mỗi khi bạn muốn "yêu".

Điều đó là bình thường và bạn cần chấp nhận nó. Miễn là vợ/chồng bạn cố gắng hiểu và chăm sóc bạn cũng như nhu cầu cá nhân, bạn cần hoạt động chăm chỉ hơn và sống chung với những sự khác biệt ấy.

Đa dạng là "gia vị" của cuộc sống

Có thể cuộc sống tình dục của hai bạn đang đi vào lối mòn. Sự nhàm chán là yếu tố dễ huỷ hoại ham muốn. Kể cả những người có nhu cầu cao vẫn có thể cảm thấy chán "chuyện đó" nếu luôn luôn phải lặp lại những gì đã quá quen thuộc.

Giả sử thực trạng của vợ chồng bạn đúng như vậy thì đây là lúc bạn cần gia giảm cho nó có màu sắc và mùi vị khác trước.

Hai bạn thử "giao ban" một nơi mới, khám phá những tư thế trước đây chưa từng áp dụng, mua một bộ nội y mới gợi cảm, xem phim tâm lý tình cảm, cùng tắm nóng với ánh nến và massage cho nhau.

Nói chung, hãy đẩy mọi ức chế ra khỏi con người bạn, mọi việc sẽ khá hơn.

Không ít trường hợp phụ nữ giai đoạn mãn kinh phàn nàn bị mất cảm hứng vì có vấn đề với việc đạt được khoái cảm. Khi "yêu", họ rất khó hoặc phải mất khá lâu mới "lên đỉnh" nhưng cảm giác không mạnh mẽ như từng đạt được trước đây. Dần dần, họ thấy thờ ơ hơn mỗi khi chồng lại gần.

Có người đã dùng tới liệu pháp bổ sung hormone. Thực tế, tuổi tác chỉ gây khó khăn và làm giảm ham muốn. Nếu muốn đánh giá đúng, họ cần phải xem xét chất lượng của mỗi lần gần chồng. Nếu câu trả lời là "Nhàm chán, lặp đi lặp lại và không thú vị" thì suy nghĩ của họ sẽ thụ động trong suốt quá trình "hành sự" và thấy khó duy trì cảm giác hưng phấn.

Đối với tình huống cụ thể này, người vợ cần chủ động nói chuyện với chồng về cảm giác của mình và cùng nhau lên kế hoạch làm mới "chuyện ấy". Đồng thời, cả hai cần loại bỏ những vết mòn trước đây trong quan hệ vợ chồng.

Nếu tất cả mọi cố gắng đều thất bại, hãy trung thực kể cả hơi tàn nhẫn

Tác giả bài báo này cho biết ông đã tiếp xúc với không ít cặp vợ chồng khi một trong hai người thất vọng về đời sống tình dục của mình, thậm chí có người đã ngoại tình hoặc ly hôn.

Bạn nên suy nghĩ về những biện pháp thay thế ấy. ngoại tình và ly hôn là những cách giải quyết tệ hại. Mặc dù một cuộc tình ngoài luồng làm bạn hài lòng và có thể sự mới lạ là một kích thích tố tuyệt vời trong tình dục thì nó cũng tạo ra nhiều vấn đề phức tạp khác.

Cứ cho là ngoại tình có thể được coi là tín hiệu tốt cho người có ham muốn tình dục giảm thì bạn cũng không thể luôn hi vọng vào nó được. ngoại tình cũng là nguyên do khiến hôn nhân đổ vỡ. Và kể cả khi hôn nhân được cứu vãn thì vết thương lòng ấy cũng khó xoá mờ.

Ly hôn cũng vậy, không phải là một giải pháp tốt. Nó huỷ hoại gia đình mãi mãi. Thêm nữa, nếu bạn càng chạy trốn khỏi những vấn đề hơn là tìm cách khắc phục liệu bạn có dễ tìm thấy một nửa thích hợp hơn hay không?

Bởi lẽ, không có mối quan hệ tình cảm nào lại thiếu vắng những trục trặc, mâu thuẫn và rồi bạn sẽ lại thấy mình ngập trong những căng thẳng khác. Cũng như màu xanh của bãi cỏ vậy, bên này không phải xanh hơn ở bên kia cho dù độ mượt mà và tươi tốt là khác nhau.

Bạn có thể mơ màng viển vông về một người khác hoặc xách túi ra đi.Thế nhưng, trước khi đưa ra quyết định ngoại tình hay ly hôn, bạn cần chắc rằng bạn đời của mình biết rõ ràng sự nghiêm trọng của tình hình hiện tại.

Hãy để bên kia hiểu điều gì sẽ xảy ra nếu không có dấu hiệu thay đổi. Không đe doạ trong sức nóng của cuộc cãi vã. Không thốt ra những lời thô tục, khó chịu. Không đổ lỗi, phê bình, chỉ trích. Hãy chỉ nói với bạn đời một cách bình tĩnh (hoặc viết thư) rằng vì những khác biệt trong ham muốn tình dục, bạn không hạnh phúc và thoải mái khi phải làm những điều bạn không thích.

Hãy nói ra suy nghĩ của mình. Bạn có thể yêu cầu vợ/chồng mình một lần nữa tìm kiếm sự trợ giúp rồi chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3306 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm