10 thói quen đáng ghét của đàn ông

--------------------------------------------------

Ai cũng có những khiếm khuyết nhưng việc phải chịu đựng những thói quen xấu của đàn ông dường như dễ gây ra sự khó chịu. Bài viết này xin liệt kê 10 thói quen phiền toái nhất của cánh mày râu và cách khắc phục.

1. Làm trống những hộp chứa...

Đàn ông có thói quen vứt những hộp trống rỗng ở khắp mọi nơi trừ thùng rác! Nó bắt đầu khi họ còn ở ký túc xá và phải thay thế bất cứ thứ gì họ dùng hết. Để từ bỏ thói quen này, hãy làm ngay và rồi anh ta sẽ thấy chán vì không có thứ gì để thay thế.

2. Râu, tóc rơi trong chậu rửa, bồn tắm...

Cho dù là cạo râu hay gội đầu, họ cũng không bao giờ lấy râu, tóc rụng ra khỏi chậu trong một "cuộc nổi loạn" âm thầm chống lại việc phải sạch sẽ và đứng đắn. Thực ra họ không thể làm được gì nhiều trong việc này trừ việc làm sạch cho chính mình.

3. Dùng tới 10 cái cốc thay vì 1 chiếc duy nhất...

Thói quen này bất chấp tư duy logic của đàn ông là bởi thay vì sử dụng cùng 1 chiếc cốc khi họ có thể lấy một cái sạch sẽ khác cho mỗi lần uống. Điều này dẫn tới việc một đống cốc bẩn rải rác khắp nơi trong nhà và không còn một cái nào sạch khi bạn thực sự cần tới.

Tuy nhiên, không còn cách nào hơn là bạn cần cố gắng chấp nhận thói quen và đầu tư thêm nhiều cốc nữa.

4. Nghe có chọn lọc...

Tất cả chúng ta đều trải qua việc này, thế nên cách tốt nhất để khắc phục là gì? Ngưng thảo luận một vài vấn đề khi bạn nghĩ là anh ấy sẽ không tập trung lâu. "Em có bầu rồi" dường như sẽ tạo được điều ngạc nhiên! Sau một vài cú sốc, anh ấy chắc chắn sẽ để ý tới thông tin và không để tâm trí rơi vào trạng thái quá kinh ngạc.

5. Không bao giờ nhặt quần áo bẩn...

Đó có thể là những chiếc tất bẩn dưới gầm giường hay quần lót ở mỗi góc nhà. Đơn giản thôi, bạn đừng nhặt chúng nữa cho tới khi hết đồ lót sạch để mặc, anh ấy sẽ tự nguyện cho đồ bẩn vào thùng giặt mà không chờ bạn phải nhắc nhở.

6. Không làm việc nhà...

Đây là một trong những thói quen khó giải quyết nên bạn hãy cố gắng dàn xếp. Hãy thoả thuận nếu anh ấy hút bụi mỗi tuần 1 lần, bạn sẽ đãi anh ấy một bữa thật ngon với các món ăn chàng yêu thích hay để yên cho anh ấy xem bóng đá đêm cuối tuần mà không bị than phiền.

7. Ợ hay "xì hơi"...

Cách dễ dàng nhất để giải quyết thói quen này là tự bạn phải thích ứng. Nhưng nếu bạn không thể chịu đựng nổi, hãy khéo léo nhắc nhở chàng rằng bạn sẽ thấy chàng quyến rũ và hấp dẫn hơn nếu anh ấy có thể thận trọng hơn trong những lúc tế nhị ấy.

8. Hoàn toàn không đoái hoài gì tới bạn khi ốm đau...

Cảm cúm là bệnh thường gặp hiện nay nên khi anh ấy ốm, bạn nghĩ rằng anh ấy cần chăm sóc và quan tâm như một đứa trẻ. Bạn không thể làm được gì nhiều hơn ngoại trừ nấu cho chàng bát súp, cho chàng uống thuốc ho và để chàng nghỉ ngơi. Một lời thì thầm bạn cũng không thể có được cho tới khi anh ấy hoàn toàn bình phục.

9. Thay đổi liên tục các kênh khi xem TV...

Bạn hãy để cái điều khiển TV xa nơi chàng ngồi hoặc doạ sẽ cắt dịch vụ truyền hình. Hoặc nếu bạn đang cảm thấy bực mình, hãy làm điều tương tự với chàng trong lúc chàng xem bóng đá. Anh ấy sẽ sớm hiểu ra hành động ấy gây phiền toái, khó chịu cho người kia ra sao.

10. Mặc đi mặc lại quần áo cũ...

Nhiều đàn ông có thói quen sử dụng những bộ quần áo, vật dụng đã cũ và không muốn vứt bỏ. Đó có thể là đôi giày chạy cũ hay chiếc áo sơmi đã phai màu. Tuy nhiên, giải pháp tối ưu vẫn là tự thương lượng. Bạn có thể nói với chàng nếu anh vứt thứ đồ ấy đi, em sẽ đền cho anh một thứ khác xứng đáng hơn (tuỳ theo ý thích của chàng).

Nếu những lời khuyên trên không hiệu nghiệm, bạn hãy coi như đó là một "tai nạn" trong những điều tồi tệ có thể xảy ra. Sẽ tốt hơn nếu đó là khiếm khuyết của người khác, vì thế bạn không nên coi mọi thiếu sót là nguyên nhân của sự khó chịu giống như việc làm co áo hay đổi màu sau khi giặt, bạn sẽ có suy nghĩ khác.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1410 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm