Vì sao phụ nữ nên tăng cường quan hệ bằng miệng?

--------------------------------------------------

Quan hệ bằng miệng tốt cho sức khỏe phụ nữ và làm cho họ cảm thấy hạnh phúc hơn, đó là kết luận của Đại học Quốc gia Mỹ.

Nghiên cứu này cũng cho thấy "yêu" đường miệng có tác động tới tinh thần và làm thay đổi tâm trạng của người phụ nữ.

Đại học Quốc gia Mỹ đã tiến hành một cuộc khảo sát để so sánh cuộc sống tình dục của 293 phụ nữ nhằm đánh giá sức khỏe tâm thần của họ.

Sau nghiên cứu, kết quả thu được là phụ nữ thường xuyên có quan hệ tình dục đường miệng, không dùng bao cao su sẽ ít bị trầm cảm và có năng lực nhận thức tốt hơn những chị em có sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục (bao cao su dành cho nam giới hoặc nữ giới).

Điều này được giải thích rằng, trong tinh dịch và tinh trùng của người đàn ông có chứa các loại hóa chất có tác dụng nâng cao tâm trạng, làm tăng kích thích tình cảm, chống lại trầm cảm và mang lại một giấc ngủ ngon cho người phụ nữ khi tiếp xúc với nó.

Lý do chị em nên Quan hệ bằng miệng

Các loại hóa chất đó gồm cả cortisol (được biết với tác dụng làm tăng tình cảm, estrogen) và oxytocin (có tác động lớn đến tâm trạng, nâng cao tâm trạng vui vẻ, giảm căng thẳng).

Nó cũng chứa hormone thyrotropin-releasing (một loại thuốc chống trầm cảm), melatonin (là tác nhân gây ngủ) và thậm chí cả serotonin (một loại chất dẫn truyền thần kinh nổi tiếng nhất được dùng trong thuốc chống trầm cảm).

Các nhà nghiên cứu của Đại học này cho rằng, với những thành phần "giống như thuốc" được tìm thấy trong tinh dịch của người đàn ông, khi cả hai có quan hệ tình dục đường miệng, không dùng bao cao su, người phụ nữ tiếp xúc với tinh dịch này thì cũng sẽ được tác động phần nào tới tâm trạng, ví dụ: ít trầm cảm hơn.

Kết quả này càng được khẳng định khi số phụ nữ tham gia nghiên cứu được đề nghị điều chỉnh tần suất quan hệ tình dục, chia thành nhóm có sử dụng bao cao và không sử dụng.

Và cho dù với tần suất quan hệ thế nào đi nữa thì rõ ràng những phụ nữ quan hệ tình dục không dùng bao cao su vẫn ít có dấu hiệu trầm cảm hơn đáng kể so với những người thường xuyên hoặc có sử dụng bao cao su.

Quan trọng hơn, nghiên cứu này còn chứng minh được rằng những phụ nữ rất khi sử dụng bao cao su thường ít bị cảm hơn so với những người khác.

Điều này cho thấy, quan hệ tình dục có tác dụng làm cho con người hạnh phúc hơn, ít trầm cảm và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Và tác dụng này chính là xuất phát từ tinh dịch sau khi thấm qua tĩnh mạch của mỗi người có quan hệ tình dục.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2915 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm