Tư thế quan hệ ưa thích nói lên tính cách đàn ông

--------------------------------------------------

Chuyện chăn gối và các tư thế “yêu” không còn là vấn đề gì xa lạ mới mẻ. Tuy nhiên đã bao giờ bạn nghĩ đến, tư thế ưa thích của một người đàn ông có thể phần nào nói lên tính cách và bản chất sâu xa trong con người anh ta?

Tư thế “cô gái cao bồi”

Những đàn ông thích phụ nữ ngồi lên mình khi “yêu” có xu hướng không thích công việc nặng nhọc và thường quen với cuộc sống mà mọi thứ đều đạt được một cách dễ dàng. Họ có thể là con một, được bố mẹ nuông chiều, hoặc hay gặp may từ bé đến lớn. Tư tưởng này ngấm cả vào chuyện “yêu”, khiến họ muốn các cô gái cố gắng bỏ sức khiến mình sung sướng thay vì “hùng hục” lao vào cho mệt người.

Tư thế “úp thìa”

Đây là tư thế mà hai người cùng nằm theo một hướng, thường là nằm nghiêng. Đàn ông thích tư thế này thường coi mối quan hệ yêu đương quan trọng hơn tất thảy. Trong đám bạn, họ thường là người bị chọn lựa hơn là người nắm quyền chọn lựa. Cũng bởi vậy mà lòng tự tôn của họ không được cao cho lắm. Họ có thể tỏ ra hơi phục dịch người phụ nữ của mình bằng những hành động nhỏ nhất như chăm sóc nàng, kéo khóa áo cho nàng, hay... nhét tiền của mình đầy ví nàng.

"Yêu” kiểu mèo

Mẫu đàn ông yêu thích kiểu làm tình này không quan trọng lắm chuyện khoái cảm thể xác. Họ đánh giá cao những giá trị tâm hồn và những kết nối cơ thể kiểu “tinh thần”. Nhược điểm của những người này là hơi bay bổng thái quá.

ham muốn tình dục

"Yêu” kiểu “doggy”

Những đàn ông luôn thích kiểu “yêu” này có xu hướng hơi... đánh giá thấp phụ nữ. Nhiều người trong số họ thậm chí coi thường phái yếu ra mặt. Biểu hiện tâm lý trên có phần xuất phát từ việc họ bị phái nữ loại ra khỏi tầm ngắm (do xấu xí, cục mịch, hoặc khó gần,...) thời còn đi học, dẫn đến việc họ không mấy mặn mà với phụ nữ và muốn kiểm soát họ hoàn toàn khi làm “chuyện ấy”.

"Yêu” kiểu truyền thống

Những đàn ông thích “yêu” kiểu truyền thống (nam trên nữ dưới) thường không thích nắm bắt cơ hội và sống khá nguyên tắc. Họ thích cuộc sống bình lặng, có phần ảm đạm hơn là những thứ mới mẻ xa lạ. Đàn ông kiểu này cũng thu hút một bộ phận phái đẹp nhờ vẻ chín chắn điềm đạm của mình. Tuy nhiên, “chín chắn điềm đạm” ngay cả ở trên giường lại là vấn đề khác. Sự mới mẻ trong “chuyện ấy” không bao giờ là thừa cả.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2255 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner