tình dục cho những cặp vợ chồng bận rộn

--------------------------------------------------

Những cặp vợ chồng hiện đại luôn bận rộn với công việc, thậm chí cả trong ngày nghỉ. Họ thường xuyên không có nhiều thời gian trò chuyện, chia sẻ và việc 'gần gũi' cũng thật qua loa.

Điều này ảnh hưởng rất lớn tới tình cảm vợ chồng. Để cải thiện, hãy lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia nhé!

vợ chồng hôn nhau say đắm, quan hệ tình dục, ân ái, chuyện ấy

Thể hiện sự quan tâm đúng lúc

Hãy làm những việc đơn giản vào thời điểm thích hợp để thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho nửa kia. Ví dụ: trò chuyện khi nàng đang bận rộn nấu ăn, gửi cho chàng một tin nhắn khiêu khích khi chàng đang cố hoàn thành nốt công việc vào lúc cuối giờ, quấn quít nhau khi xem ti vi...

Tìm cách kích thích các giác quan

Một bộ đồ mỏng manh, gợi cảm; một chút nước hoa với mùi hương dịu nhẹ trên cơ thể... để đánh thức thị giác và khứu giác của đối phương cũng là cách thông minh biến cuộc ân ái trở nên thú vị hơn.

Dành thời gian ở bên nhau

Đừng bao giờ coi chuyện ân ái là một gánh nặng và tìm cách từ chối đáp ứng yêu cầu của đối tác. Bạn cần cố gắng thúc đẩy đời sống tình dục, làm mọi chuyện trở nên tốt đẹp. Hai vợ chồng nên dành một chút thời gian trong ngày ở bên nhau để trao đổi và chia sẻ. Ví dụ như: cùng ăn tối, cùng tắm rửa, thư giãn... giúp cả hai thêm gần gũi và hiểu nhau hơn.

Không để đồ dùng giải trí trong phòng ngủ

Ti vi, đầu đĩa, trò chơi điện tử, máy tính... nên được đặt bên ngoài phòng ngủ để hai bạn có thể tập trung tuyệt đối cho việc ân ái. Chỉ cần một tia sáng nhỏ từ ti vi hay chiếc laptop phát ra hoặc bạn nhỡ tay chạm vào chiếc điều khiển làm tivi hay đĩa hát phát ra tiếng cũng dễ làm "cuộc vui" bị đứt đoạn.

Đừng biến chuyện ấy thành cuộc chạy đua marathon

Bạn là một người làm việc chuyên nghiệp và bạn không thể bỏ lỡ cuộc họp quan trọng vào sáng sớm hôm sau chỉ vì mệt mỏi bởi làm chuyện ấy đêm trước. Đó là lý do tại sao bạn từ chối hoặc "yêu" một cách qua loa.

tình dục là món quà tuyệt vời nhất trong cuộc sống vợ chồng. Nếu không thể dành nhiều thời gian ở bên nửa kia, bạn cũng nên tạo ra một chút không khí lãng mạn và tận hưởng cảm giác ân ái, đừng coi đó là trách nhiệm và nghĩa vụ rồi biến "cuộc vui" thành cuộc chạy đua.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2185 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm