Tín hiệu cho thấy nàng đang trên đường lên đỉnh

--------------------------------------------------

Đôi khi khó có thể hiểu điều gì đang xảy ra với cô nàng của bạn: Có phải cô ấy đang sung sướng? Có phải bạn đã làm "chuẩn" không? Cô ấy hài lòng? phụ nữ rất khó để có thể đoán được, đặc biệt là trong tình dục. Tuy vậy, nếu cô ấy đang sướng điên lên thì bạn có thể biết được ở cấp độ nào đó. Để chắc chắn, hãy xem xét một vài cử chỉ mà cô ấy bộc lộ.

Cô ấy sẽ chỉ cho bạn thấy bạn đang làm thế nào. Cơ thể của cô ấy sẽ biểu hiện một số dấu hiệu mà cô ấy không thể giả vờ, nhưng hãy nhớ rằng mỗi phụ nữ đều có những biểu hiện khác nhau. Vì vậy, việc nhận biết các hành vi không lời là khá khó khăn. Dưới đây là một số dấu hiệu chung nhất có thể nhận biết.

Khi một người phụ nữ bị kích thích, họ sẽ thở nhanh hơn, một số rên rỉ một cách vô thức vì không khí bị đẩy nhanh qua dây thanh quản của cô ấy


Thở nhanh
Hơi thở của chúng ta khi nghỉ ngơi rất nhẹ nhàng. Khi một người phụ nữ bị kích thích, họ sẽ thở nhanh hơn, một số rên rỉ một cách vô thức vì không khí bị đẩy nhanh qua dây thanh quản của cô ấy. Nhịp tim tăng lên khi cô ấy chuẩn bị đạt cực khoái khiến cho các cơ quan và cơ bắp cần nhiều ô xy hơn. Nếu bạn có thể nghe thấy cô ấy thay đổi hơi thở thì có nghĩa là bạn đang làm "rất chuẩn". Nếu bạn thấy nhịp tim cô ấy đập nhanh hơn, bạn cũng đang "đi đúng hướng". Đó là những tín hiệu của cơ thể cho thấy cô ấy đang bị kích thích mạnh, nếu cô ấy thở bình thường sau khi "đạt được cực khoái" thì chắc chắn rằng cô ấy đã giả vờ.


Quằn quại và run lên
Nếu cô nàng cong các ngón chân lên và quằn quại như thể đẩy bạn ra thì rất có thể cô ấy đang thích thú. Xiết và đẩy bạn thì có nghĩa là cô ấy đang sướng. Còn nếu cô ấy nằm im như tượng thì có nghĩa là cô ấy chả cảm thấy gì cả. Hãy thử thay đổi tư thế, hoặc ngừng lại và lặp lại màn dạo đầu và xem xem cô ấy có phản ứng gì không.


Nâng hông

Khi cô ấy nâng hông lên để tiếp xúc với bạn thì có nghĩa là bạn đang khiến cô ấy thỏa mãn. Có thể nói rằng nếu cô ấy cùng phối hợp với bạn thì cô ấy đang dần lên đỉnh. tình dục viên mãn thường là sự đồng bộ vì đó là cách cơ thể chúng ta chuẩn bị cho cực khoái, chuyển động lặp đi lặp lại ở đúng điểm để tiến đến đỉnh. Vấn đề là tìm được tư thế hợp nhất. Nếu cô ấy không chuyển động nhịp nhàng với bạn thì cơ thể cô ấy nói cho bạn biết cần một cái gì đó thay đổi, vậy hãy thay đổi tư thế và xem cách cô ấy phản ứng.

NAK (Anvietson.com/Askmen)

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 5101 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm