Thói quen xấu ảnh hưởng đến sự viên mãn

--------------------------------------------------

Nhiều kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy, cuộc sống bận rộn và những thay đổi trong lối sống hiện đại đang gây ra nhiều tác động tiêu cực đến chuyện phòng the.

Có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng và việc cải thiện chất lượng “gối chăn” thường sẽ không đạt hiệu quả, nếu bạn vẫn duy trì những thói quen dưới đây:

Không dọn dẹp phòng ngủ thường xuyên

Phòng ngủ lộn xộn và bừa bãi luôn là nguyên nhân gây căng thẳng và khiến nhiều cặp đôi xao nhãng chuyện yêu đương. Do đó, bạn nên dành thời gian để dọn dẹp mọi thứ ngăn nắp, gọn gang. Cách làm này sẽ làm căn phòng thân quen thật sự trở thành chốn dành riêng mà bạn và chàng thoải mái tận hưởng những giây phút lãng mạn của hai người.

Đi ngủ khác giờ

Tình trạng chênh lệch về thời điểm lên giường là một trong những rắc rối gây ảnh hưởng đến chuyện “yêu” của nhiều cặp đôi. Kể cả khi công việc đòi hỏi phải thức khuya hay dậy sớm, thì bạn cũng cần thu xếp thời gian biểu sao cho phù hợp với “đối tác” của mình, để cả hai có được những khoảnh khắc thật sự ý nghĩa khi bên nhau.

Cho bọn trẻ ngủ chung giường

chuyện ấy

Rất nhiều cặp vợ chồng cho con ngủ chung giường, mà không bận tâm đến những trở ngại có thể xảy ra cho những lần “giao ban”. Thói quen này không chỉ làm hạn chế cơ hội để vợ chồng bạn gần gũi nhau, mà còn khiến chất lượng cuộc “yêu” bị giảm sút nghiêm trọng.

Xem ti vi trong phòng ngủ

Hành động này có thể gây xáo trộn thời gian nghỉ ngơi cho cả bạn và đối tác. Thay vì dành thời gian để trò chuyện, ôm ấp nhau, bạn lại “dán mắt” vào màn hình ti vi và bỏ mặc "người thương” lẻ loi một mình. Loại bỏ chiếc ti vi ra khỏi không gian phòng ngủ là cách để bạn cải thiện chất lượng phòng the của mình.

Ăn trên giường

Rất nhiều người “dị ứng” với một chiếc giường có nhiều mảnh vụn thức ăn rơi vãi. Đây cũng có thể là nguyên nhân làm “lửa lòng” vụt tắt vì phòng ngủ không phải là nơi thích hợp để bạn nạp năng lượng.

Làm việc trên giường

Quá trình làm việc thường đòi hỏi sự tập trung cao độ. Thế nên, nếu bạn mang công việc lên giường - nơi chỉ dành riêng cho chuyện nghỉ ngơi - thì nguy cơ căng thẳng có thể xảy ra cho cả bạn và chàng. Đừng để chuyện “yêu” của bạn bị quấy nhiễu bởi những thiết bị công nghệ phục vụ cho công việc như máy tính hay điện thoại…

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 542 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm