Thế nào là tình dục đẹp?

--------------------------------------------------

tình dục sẽ thực sự đẹp và thiêng liêng khi cả hai xuất phát từ tình yêu. Nguồn cảm hứng cho tình dục chính là sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. tình dục không chỉ dừng lại ở khái niệm “cho đi và nhận về”, mà hơn hết, bằng những hình thức khác nhau như những nụ hôn nồng nàn, cử chỉ âu yếm để mang lại cho nhau nhiều xúc cảm và hứng thú.

Ở mỗi hoàn cảnh, mỗi độ tuổi, thì mức độ thể hiện tình dục khác nhau. Một đời sống tình dục đẹp là khi cả hai phải mang lại cho nhau sự thoải mái chứ không phải là sự ép buộc hay nghĩa vụ. Sự hoà hợp nhịp nhàng trong phòng the chính là điều làm cho đời sống của vợ chồng viên mãn hơn. Rất nhiều người có suy nghĩ, nhu cầu tình dục xuất phát từ sự giải phóng sự ham muốn. Điều đó không phải là sai. Thế nhưng bạn cứ khư khư với suy nghĩ và mục đích ấy, thì tình dục không đúng nghĩa là đẹp nữa.

Tình dục đẹp

Có thể nói rằng, một đời sống tình dục đẹp thì phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. An toàn ở đây là sự lựa chọn hành vi tình dục đem lại sự an sinh, bảo vệ bản thân và bạn tình, không gây ra những hậu quả có hại cho sức khoẻ; nhấn mạnh đến trách nhiệm của mỗi cá nhân trong đời sống tình dục. Và bức tranh về tình dục sẽ hoàn thiện và đẹp hơn nếu thêm sự lành mạnh vào đó.

Ngày nay, trong mọi công việc, lĩnh vực nào của đời sống, người phụ nữ luôn luôn muốn xoá bỏ sự bất bình đẳng đối với nam giới. Và trong tình dục cũng vậy. tình dục đẹp là không tồn tại khái niệm bất bình đẳng, hay đơn phương từ một phía. Trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, người phụ nữ hay chịu đựng, nhưng mà bạn nên nhớ rằng, tình dục không có sự ban phát. Và khi không có hứng thú phòng the, phụ nữ hãy lên tiếng bởi hoàn hoàn chúng ta luôn có quyền. Đừng để sự nhu nhược dẫn đến hậu quả nghiêm trọng đó là gây nên trạng thái rối loạn chức năng tình dục.

Con người không ai giống ai cả và họ phải biết chấp nhận sự khác nhau đó. Khi bạn yêu ai đó, bạn cũng sẽ tự cố gắng điều chỉnh tính cách, thói quen hay những đặc điểm khác trong một mức độ vừa phải để cố gắng hòa nhập với người bạn yêu. Đây chính là trách nhiệm của từ hai phía. Nếu bạn đã thành công trong việc áp dụng điều đó trong đời sống tinh thần, hãy làm điều tương tự với đời sống chăn gối. Tìm kiếm những sở thích của đối tác, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng và thỏa mãn họ.

Sự lãng mạn và sáng tạo, phá cách là những gia vị không thể thiếu trong một đời sống tình dục đẹp. Và tuỳ từng thời điểm, chúng ta phải biết cách “nêm gia vị” vừa và hợp khẩu vị. Không chỉ đơn thuần dừng lại bằng những hành vi quen thuộc thường ngày, cần phải có dự phá cách một chút, đi chệch “lối mòn” thường ngày có thể sẽ cho cả hai cảm thấy hứng thú hơn. Dù không nói ra nhưng chắc chắn ai trong số chúng ta cũng ít nhiều có những mơ tưởng khác nhau trong chuyện tình dục. Cái gì diễn ra quá lâu cũng sẽ trở nên nhàm chán, đừng ngại thử những điều mới lạ hay trốn tránh kể cả khi bạn chưa từng thử qua nó.

Và các yếu tố ngoại cảnh luôn có một sự tác động lớn tới đời sống tình dục của chúng ta. Yếu tố ngoại cảnh ở đây có thể là: không gian, ảnh hưởng công việc, hay là khúc mắc mối quan hệ nào đấy. Những khúc mắc hay khó khăn nào rồi cũng có sự giải quyết thoả đáng. Điều quan trọng, là phải giữ được một tâm tình tốt, ổn định trước mỗi lần ân ái. Và không thể thiếu những sự chia sẻ chân thành với đối phương để biết và hiểu được suy nghĩ của nhau, từ đó tạo nên sự hài hoà trong đời sống tình dục.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1683 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm