Rên rỉ thế nào mới là hay trong chuyện ấy?

--------------------------------------------------

Đàn ông có thể tạo ra ngôn ngữ "ư, ư" trong miệng khi họ đang ghì chặt cơ và hơi thở...

Chồng bạn là MC

Anh ấy nói liên tục và không ngừng chỉ dẫn ví dụ: "Anh chạm vào đây nhé. Anh sẽ tới chỗ này…".

Một số nam giới thích chỉ đạo liên hồi ở trên giường. Bạn đừng quá bận lòng về điều này vì chí ít, anh ấy cũng luôn cố gắng để giao tiếp với bạn. Nếu bạn muốn anh ấy bớt nói, đơn giản là hãy hôn chồng nhiều hơn.

Nói lời "hư"

Nói lời táo tợn là chuyện được không ít anh chồng ưa thích. Trong khi thực hiện, anh ấy luôn ý tứ thăm dò xem liệu bạn có thoải mái với điều đó không. Nếu mạnh bạo, bạn đừng ngại mà tiếp lời cho chồng.

Nếu hơi e dè, có thể dùng vài cử chỉ khác lạ thay thế. Chẳng hạn, bạn cắn nhẹ vào khuỷu tay hoặc miết nhẹ đầu ngón tay xuống dưới lưng chàng. Hành động đó khiến đối phương hiểu, bạn cũng muốn "hư" một chút. Điều này giúp chồng bạn tự tin, hứng thú hơn.

Nhưng nếu từ "hư" trở thành những từ "bậy" quá khiến bạn "cụt hứng" thì bạn có thể thành thật với chồng. Đợi lúc "hạ màn", hãy thủ thỉ với anh ấy: "Từ (cụ thể nào đó) hư quá. Anh còn nói thế là em không yêu đâu"

Rên ri "oo, hừ hừ"

Hành vi này chứng tỏ anh ấy đang cực kỳ phấn khích. Vì đó là âm thanh tự nhiên khi hưng phấn. Nhưng nếu anh ấy la to lên, bạn thử đặt ngón tay vào môi chồng, ra hiệu: "Anh yêu, các con đang ngủ ở phòng bên đấy".

cực khoái nữ

Ư, ư…' hoặc những âm 'ug, ug' không rõ nghĩa

Âm thanh lộn xộn chứng tỏ anh ấy đang lo lắng phải đưa được vợ "lên đỉnh". "Đàn ông có thể tạo ra ngôn ngữ "ư, ư" trong miệng khi họ đang ghì chặt cơ và hơi thở, cố mang đến cực khoái cho bạn đời" - Fulbright (tác giả cuốn sách Bí mật về thỏa mãn tình dục) tiết lộ.

Im lặng nhưng hơi thở nặng và nóng hơn

Nhiều Adam thích lặng yên lúc "hành sự" vì khi đó, chàng muốn tập trung mọi cảm xúc cho việc chính. Nếu bạn không thích cách "yêu câm lặng" này, có thể chia sẻ cùng chồng. Hãy khởi đầu với những câu hỏi mà đáp án là "có / không"; chẳng hạn, thì thầm vào tai anh ấy: "Anh có thích chạm vào đây không?". Sau khi anh ấy trả lời, bạn dẫn dắt tiếp: "Nói xem, anh muốn thế nào nhất?". Bằng cách này, anh ấy sẵn lòng giao tiếp với bạn để chấm dứt sự lặng yên khó chịu.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 4852 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm