phụ nữ hài hước và lợi thế trong chuyện ấy

--------------------------------------------------

Tinh thần hài hước của người phụ nữ không chỉ giúp họ thành công trong cuộc sống của gia đình và của người đàn ông. Ngoài ra, khía cạnh hài hước còn được xem là gợi cảm trong mắt của nam giới. Điều đó có đúng hay không?

Hỏi người phụ nữ về tiêu chuẩn tìm kiếm người bạn đời của họ? Một trong những câu trả lời là tìm được một đối tác hài hước. Điều này cũng đúng đối với một người đàn ông khi hẹn hò với phụ nữ. Rõ ràng, đàn ông rất thích phụ nữ hài hước bởi vì trong mắt họ, những người đó có vẻ gợi cảm.

Dưới đây là năm lý do phụ nữ hài hước được coi là gợi cảm trong đôi mắt của người khác giới. Howaboutwe tiết lộ những điều đó.

phụ nữ hài hước khôn ngoan, sắc sảo trong ngôn từ

Ham muốn chuyện chăn gối dâng trào có mối quan hệ với khả năng sử dụng ngôn từ, chơi chữ một cách thông minh và một chút "hot". Nếu không có tư duy hài hước, rất khó làm điều này.

Thoải mái hơn trong mối quan hệ

Tình dục là điều không đơn giản muốn lúc nào là thực hiện được lúc đó. Tuy nhiên, khi bạn hiểu người bạn đời và bản thân muốn gì, những câu chuyện gợi cảm và các động tác có khả năng kích thích cảm hứng, mọi việc sẽ tích cực hơn rất nhiều. Tất nhiên, trong thực tế, tất cả mọi thứ sẽ không diễn ra trôi chảy như kế hoạch. Khi người đàn ông sống với một phụ nữ hài hước, "chuyện ấy" chắc chắn sẽ trôi chảy hơn.

Người hài hước có lợi thế như thế nào trong chuyện ấy?

phụ nữ hài hước làm cho đàn ông nhanh chóng muốn "vào cuộc"

Khi phụ nữ quá cứng nhắc và không tự nhiên khi hấp dẫn được người bạn đời vào các khoảnh khắc tình cảm, chuyện ái ân cũng trở nên không được dễ chịu lắm.

Với người phụ nữ hài hước, thông thường cô ấy sẽ thoải mái tạo ra một lời mời hấp dẫn cho chuyện ái ân. Điều đó chắc chắn sẽ làm cho nam giới nhanh chóng muốn vào cuộc hơn. Không có gì ngạc nhiên khiến giờ đây, khi cuộc sống ngày một nặng nề với nhiều sức ép, nam giới mong muốn tìm những phụ nữ hài hước.

phụ nữ hài hước làm cho mối quan hệ trở nên thoải mái

Với một tâm hồn hài hước, mối quan hệ được tạo ra sẽ không vấp phải nhiều sự căng thẳng trong cuộc sống. Họ sẽ cho phép bản thân có hành động kỳ quặc, hồn nhiên để làm cho đối tác vui vẻ. Mặc dù điều này không có nghĩa là tất cả nhưng một tâm trí thoải mái sẽ giúp con người giải thoát khỏi gánh nặng suy nghĩ.

Cười thoải mái khi "yêu"

Bạn đã bao giờ nhận thấy điều gì xảy ra với cơ thể của bạn khi bạn cười thật to? Khuôn mặt bạn sẽ ửng đỏ, hơi thở trở nên gấp gáp và giọng nói của bạn sẽ hơi lạ. Điều này chắc chắn cũng giống như cảm xúc của bạn khi "yêu", đúng không?

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1761 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm