Phái đẹp và những lầm tưởng cơ bản về chuyện ấy

--------------------------------------------------

Những suy nghĩ của phái đẹp về tình dục đôi khi khác rất xa so với thực tế. Tuy nhiên, bí quyết để có một đời sống tình dục hạnh phúc không khó như bạn tưởng.

Nhầm tưởng phổ biến nhất là: "Sex, với những người chồng, không phải vì tình yêu mà là để... lên đỉnh".

Trước hết, cần phải khẳng định rằng nếu bạn nghĩ như vậy về chồng của mình thật thì quá oan cho chàng. Và suy nghĩ theo hướng đó cũng sẽ khiến cho cảm xúc của bạn bị lệch lạc, vì nó đã bị tách rời một cách vô lý khỏi tình dục. Dần dần, sự nhầm tưởng này sẽ khiến bạn nghĩ rằng bạn làm chuyện ấy cũng chỉ vì nhu cầu "lên đỉnh".

Tuy nhiên, trong thực tế, như tác giả Michele Weiner Davis đã chỉ ra trong cuốn "The Sex-Starved Marriage" đã chỉ ra, những người chồng muốn làm chuyện ấy thường xuyên hơn không đơn thuần chỉ vì muốn được lên đỉnh. Cái họ muốn là sự gần gũi khi tiếp xúc cơ thể. Sex, hay sự âu yếm vuốt ve, chính là ngôn ngữ tình yêu trong mắt chàng. Chính vì thế, nếu như thường xuyên bị từ chối chuyện ấy, họ sẽ cảm thấy rất tồi tệ, không chỉ vì nhu cầu mà còn về mặt cảm xúc nữa.

Anh ấy không còn thấy tôi hấp dẫn vì tôi là lựa chọn duy nhất của anh ấy cho chuyện ấy

Trên thực tế, rất hiếm ông chồng có suy nghĩ như vậy. Trong đa phần trường hợp, người đàn ông có thể thừa nhận rằng vợ của mình trông không còn giống như thời thiếu nữ, trong bức ảnh cưới lãng mạn của họ, nhưng sự gắn kết sau nhiều năm vẫn khiến họ bị hấp dẫn bởi hình thể của vợ. Chỉ có điều, đúng là không nhiều ông chồng cảm thấy vợ mình hấp dẫn về mặt cảm xúc nữa, khi mà vợ họ không còn nói chuyện với họ bằng thái độ yêu thương và trân trọng như hồi "chuyện ấy" vẫn còn nhiệt tình. Đúng, bạn có thể viện ra rất nhiều lý do cho sự gắt gỏng hay nhát gừng của mình, nhưng chúng tôi chỉ đang cố nhìn nhận sự việc dưới góc độ khoa học mà thôi.

Phim sex thật kinh tởm và nếu chàng xem những thứ nhảm nhí đó, chàng cũng xấu xa chẳng kém.

sex, chuyện ấy, lên đỉnh, lầm tưởng

Chúng tôi đồng tình với bạn rằng xem quá nhiều phim khiêu dâm không tốt cho cuộc hôn nhân, nhưng ta cũng không nên quá cực đoan. Đàn ông tư duy bằng "mắt" rất nhiều và đa số họ - dù có nói ra hay không - đều thích xem phim người lớn. Nếu như bạn coi hành động xem phim sex của chồng mình là "ghê tởm và đáng lên án" thì thái độ đó có thể giết chết cuộc hôn nhân của bạn. Cứ tưởng tượng bạn sẽ phản ứng sao nếu như chàng phát hiện ra những ham muốn thầm kín của bạn, như việc đọc cuốn 50 Sắc thái chẳng hạn, rồi gọi đó là sự "hư hỏng, lăng loàn"? Dám cá là bạn sẽ cảm thấy rất tổn thương và xấu hổ. Chàng chắc chắn cũng sẽ cảm thấy như vậy khi bạn chỉ trích chàng vì tội xem phim người lớn. Tất nhiên, việc xem quá nhiều sẽ khiến cho cuộc hôn nhân kém lành mạnh, nhưng thái độ lý tưởng nhất của người vợ cho hành động này là không nên buộc tội và bảo thủ.

Những ông chồng khác lúc nào cũng chủ động trong khi tôi mắc kẹt với một ông chồng chẳng bao giờ biết khởi xướng là gì.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết chàng sẽ đau khổ thế nào khi lời gợi ý làm chuyện ấy bị vợ phũ phàng từ chối. Nhiều người nảy sinh tâm lý là tốt nhất không nên chủ động nữa, và sự bị động trong chuyện ấy là một phản ứng tự nhiên sau nhiều lần chàng bị hắt hủi. Bên cạnh đó, cũng không ít ông chồng mơ ước được vợ khêu gợi và khởi xướng chuyện ấy. Hành động đó thể hiện là nàng thực sự ham muốn và sẽ nhập cuộc một cách tích cực khi "hành sự".

Cách ứng xử khôn khéo nhất trong trường hợp này là hãy hỏi chồng bạn lý do vì sao anh ấy không khởi xướng cuộc vui. Câu trả lời có thể sẽ khiến bạn bất ngờ. Hãy dùng giọng tò mò, ấm áp nhất có thể và nên tránh một câu hỏi sốc kiểu "Anh bị làm sao đấy mà không bao giờ thử nhập cuộc như một người đàn ông thực thụ?".

Đàn ông thích những trò điên rồ trên giường, đó là lý do vì sao họ xem phim người lớn. Tôi không thể (và sẽ không) làm những trò đó nên chàng cảm thấy không thỏa mãn.

Phần lớn nam giới chỉ có một ước nguyện duy nhất: vợ mình sẽ thể hiện là nàng thực sự hưng phấn và tận hưởng "chuyện ấy". Nhiều bà vợ cảm thấy ghê sợ khi chồng mình thích quan hệ đường miệng và đổ lỗi cho phim sex, nhưng trên thực tế, các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra họ muốn vợ mình làm việc đó chỉ để chứng tỏ nàng thực sự quan trọng "chuyện ấy" và muốn làm mọi cách để chiều lòng bạn đời của mình.

Tác giả Davis đã phỏng vấn hàng trăm tình nguyện viên nam về việc anh ta thích gì hơn, việc "làm chuyện ấy" với vợ dù nàng không hào hứng, với đọc một lá thư khêu gợi do chính nàng chấp bút. Câu trả lời có thể khiến bạn ngỡ ngàng: Đại đa số đã chọn lá thư, vì với họ, đó là một dấu hiệu cho thấy vợ họ thực sự yêu chồng và để tâm đến việc tương tác cơ thể với chồng.

Tất nhiên, bạn không cần phải làm mọi việc mà chồng bạn yêu cầu. Hãy tìm hiểu những việc nào thực sự quan trọng với chàng, hiểu được lý do thực sự của chàng để tìm thấy cảm hứng của chính mình trong đó.

Việc đầu tiên mà bạn có thể làm là hãy bắt đầu trò chuyện với chàng một cách chân thành về sex. Khác với suy nghĩ của nhiều người, sex sẽ tốt lên khi giữa hai đối tác có sự trao đổi song phương. Cả hai người có thể học cách cởi mở hơn với nhau mà không có những định kiến sai lầm về suy nghĩ hay cảm xúc của đối phương

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 574 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm