nụ hôn: Những điều có thể bạn chưa biết

--------------------------------------------------

Hãy chú ý nếu chàng thường chỉ hôn vội vào má bạn khi tạm biệt. Nếu gần đây anh ấy mới có biểu hiện như vậy thì có thể đó là một dấu hiệu cảnh báo chàng đang có điều gì bất ổn.

Có vô số đầu dây thần kinh trên môi bạn, gấp hàng trăm lần trên các đầu ngón tay, và điều đó kích thích ham muốn. Đó là lý do vì sao mà trước, trong và sau sex, các đôi cực kỳ phấn khích.

Có thể bạn còn chưa biết nhiều điều khác về nụ hôn. Dưới đây là bật mí từ Cosmopolitan:

- Đàn ông vẫn có thể thỏa mãn trong quan hệ tình dục với một nụ hôn tồi. Khác với họ, số phụ nữ thỏa mãn sex với một nụ hôn tồi chỉ bằng một nửa nam giới.

hôn nhau

- Những nụ hôn rụt rè không mang lại nhiều cảm xúc. Lý do bạn nên thả lỏng bản thân là, những nụ hôn mãnh liệt giúp tăng huyết áp và làm tim bạn đập nhanh hơn, giúp bạn hào hứng hơn và dễ để đạt cực khoái khi sex.

- Hơn một nửa số phụ nữ 18-24 tuổi nói rằng họ từng hôn một người cùng giới khác. Con số này giảm xuống 43% ở nhóm tuổi 25-34.

- Trong suốt thời trung cổ, người ta ký hợp đồng pháp lý bằng cách viết một chữ “X” vào bản hợp đồng sau đó hôn lên đó để cam kết bằng danh dự của mình. Đó là lí do vì sao X trở thành kí hiệu viết tắt cho một nụ hôn.

- 40% nam giới nói rằng một nụ hôn sâu ướt át sẽ khiến họ ngay lập tức muốn sex.

- Hãy chú ý nếu chàng thường chỉ hôn vội vào má bạn khi tạm biệt. Nếu đây là thói quen của anh ấy thì có lẽ chàng là người thận trọng và khó bộc lộ cảm xúc. Còn nếu gần đây anh ấy mới có biểu hiện như vậy thì có thể đó là một dấu hiệu cảnh báo chàng đang có điều gì bất ổn.

- nụ hôn, cùng với sự va chạm hông có thể như một phản ứng dây chuyền làm tăng ham muốn lên nhiều lần.

- Hôn tai mang lại hiệu quả tuyệt vời. Cách tốt nhất để hôn tai một anh chàng là hãy ngậm dái tai của anh ta rồi nhẩn nha vành tai ngoài bằng đầu lưỡi, cộng thêm vài lời thì thầm tinh nghịch.

- Nam giới mở miệng hôn để chuyển testoteron thúc đẩy ham muốn tình dục đến nửa kia của họ. Vì thế khi chàng trở nên mãnh liệt hơn, thì đó không chỉ là cách thể hiện khao khát của mình mà anh ấy muốn bạn cũng say đắm như thế.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2372 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm