Những quy tắc tình dục các bà mẹ trẻ không nên học

--------------------------------------------------

Bạn mới sinh em bé, sau một thời gian kiêng cữ 'chuyện ấy', bạn đang băn khoăn xem nên quay lại đời sống tình dục như thế nào?

Một người mẹ nuôi con nhỏ vô cùng vất vả, ngoài việc chăm sóc con, chăm chồng và việc gia đình, cô ấy còn phải làm việc ngoài xã hội, vậy thì chắc chắn 'chuyện ấy' sẽ không thể tập trung hoàn toàn như hồi son rỗi.

Chắn chắn, sau khi sinh, bạn cũng đã nghe một vài lời khuyên trong 'chuyện ấy' của những nguồi 'đi trước'. Sẽ có những câu đúng, câu sai và bạn nên tỉnh táo để có thể biết được cách thức quan hệ nào phù hợp với mình. Dưới đây là những lời khuyên về sex dành cho bà mẹ trẻ mà bạn không nên tuân theo.

Tranh thủ làm chuyện ấy vào lúc giấc ngủ ngắn của bé vì nó khá thú vị

1. Tranh thủ làm "chuyện ấy" vào lúc giấc ngủ ngắn của bé vì nó khá thú vị

Khi con yêu của hai người ngủ, bạn cũng tranh thủ chợp mắt nên không biết làm 'chuyện ấy' vào lúc nào mà đành đợi khi bé ngủ ngắn để 'yêu'. Điều này là không nên bởi bé ngủ ngắn thì không sâu, điều đó cũng có nghĩa là khi hai người đang 'yêu' mà bé tỉnh dậy thì sẽ bị cắt ngang và mất hứng. Nhất lại là khi hai người đang tiến đến cực khoái thì bỏ ra trông bé sẽ 'tiếc', mà không thì không đành. Do đó, hãy đợi khi nào có dịp thuận lợi thì hãy 'yêu'.

2. Có con rồi không cần lãng mạn

Lại một quan điểm không đúng. Dù bạn ở tuổi nào, giai đoạn nào thì chuyện 'yêu' cũng cần sự lãng mạn và ngọt ngào. Đừng tự ti vì cơ thể mình đang béo. Đây là lúc bạn mặn mà và đàn bà nhất, chàng sẽ rất thích sự 'mỡ màng' này, nhất là vòng 1 của bạn. Vì vậy, hãy tự tin, chỉ cần bạn tắm rửa thơm tho và chọn trang phục lót phù hợp là được.

3. Chỉ buổi tối mới mang lại niềm vui

Không hẳn như vậy, 'chuyện ấy' không nhất thiết phải diễn ra vào buổi tối thì mới mang lại hứng khởi cho hai vợ chồng bạn. Ngay cả ban ngày, cả hai vẫn có thể có những giờ phút thăng hoa và say đắm, miễn là thực sự khao khát và mong muốn nó. Thậm chí, một lần 'yêu' vào buổi chiều thứ 7, chủ nhật khi vừa ngủ dậy còn thú vị hơn cả buổi tối.

4. Màn dạo đầu là không cần thiết

Sai. Màn dạo đầu lúc nào cũng cần thiết cho chuyện 'yêu' của hai người. Đơn giản vì các bạn là vợ chồng mới cưới chưa lâu, do đó, nếu như giờ đã không có màn dạo đầu thì sẽ rất nguy hiểm và tác hại đến cuộc hôn nhân của hai người. Với phụ nữ, sex thú vị ở màn dàn đầu chứ không phải ở quá trình 'về đích' như ở nam giới.

5. 'Chuyện ấy' tốt nhất là khi con còn ngủ

Cũng chưa hẳn. Nếu như hai bạn không kiềm chế được thì có thể nhờ họ hàng, người thân trông con giúp một lúc và sau đó 'vào cuộc'. Thỉnh thoảng cả hai có thể thay đổi không khí bằng cách đi nhà hàng, khách sạn để cảm giác như mình còn son rỗi.

Không phải khi bé còn ngủ mới có thể sex

6. Tỉnh dậy không nên sex vì có thể làm bé thức giấc?

Không đúng, bạn vẫn có thể làm được 'chuyện ấy' nếu như nhẹ nhàng và từ tốn. Ngoài ra, như chúng tôi đã nói, sex không chỉ là quan hệ tình dục mà còn nhiều điều thú vị khác như: âu yếm, trêu đùa, dùng tay vuốt ve, kích thích… Hãy linh động trong từng cách 'yêu' để tạo sự khoái cảm cho bạn.

7. Mỗi tuần chỉ được sex một lần?

Chẳng có quy tắc nào hạn chế chuyện này cả. Nếu như bạn đã kiêng cữ trên 3 thấng và thấy lòng đầy ham muốn thì có thể làm nhiều hơn như thế. Tình cảm phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không phải cứ nhất nhất theo lịch. Hơn nữa, cơ thể mỗi người khác nhau nên không thể học tập nhau mà phải thùy theo thể trạng từng người để biết cách 'yêu' phù hợp.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2623 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm