Những lỗi nhỏ phá hỏng chuyện ấy

--------------------------------------------------

Hãy tưởng tượng bạn đang tận hưởng cuộc ân ái đầy đam mê và cả hai cùng đạt tới đỉnh điểm. Bạn đang ngất ngây thì “đối tác” bỗng buông bạn, lôi sách ra đọc hay ngủ say như chết.

Đó chỉ là một trong số rất nhiều lỗi mà các cặp đôi thường mắc phải ngay sau khi vừa tận hưởng cảm giác cực khoái. Họ có thể phải nỗ lực hết sức để thỏa mãn bạn tình trên giường nhưng chỉ cần một lỗi nhỏ cũng có thể làm hỏng tất cả.


Những lỗi sau “yêu” như vậy có thể ám chỉ rằng bạn chỉ muốn kết thúc cuộc “giao ban” thật nhanh để có thể làm việc khác, hay trong một số trường hợp, nó có nghĩ là bạn suy nghĩ đến chuyện khác chứ không tập trung hoàn toàn vào tình dục. Dù sự thật có phải như vậy hay không nhưng chúng cũng dễ khiến “đối tác” của bạn hiểu nhầm và khiến họ thấy khó chịu.


Tiến sĩ Amita Mishra, chuyên gia về tình dục và quan hệ, cho biết: “Sau khi làm tình, nếu một người cố gắng làm một việc gì khác không liên quan đến sex thì sẽ khiến bạn tình của họ cảm thấy bị bỏ rơi. Để tránh những lỗi nhỏ ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người, thì cả hai nên cố gắng lưu giữ cảm giác “yêu” trong một thời gian ngay cả khi hành động đó kết thúc”.


Dưới đây là một số hành động có thể “giết chết” cảm giác yêu của bạn:

Ngủ ngay tắp lự: Hầu hết các cặp đôi đề trải qua vấn đề này khi một trong hai người ngủ say sau khi làm “chuyện ấy”. Đây chắc chắn là một lỗi lớn, có thể cắt đứt niềm hạnh phúc của tình dục. Ngủ sau khi “yêu” không cho bạn cơ hội trân trọng những gì vừa diễn ra mà bạn cũng không được tận hưởng tâm trạng tuyệt vời sau đó.
Đi tắm: Cùng vui đùa với nhau dưới vòi hoa sen ấm nóng có thể là một hành động tuyệt vời nhưng chạy ngay vào nhà tắm sau khi “yêu” thì hoàn toàn không nên. Sau khi làm “chuyện ấy”, bạn có thể có cảm giác không mấy “sạch sẽ” và muốn vào nhà tắm để lau rửa. Nghe thì có vẻ bình thường nhưng bạn đừng quên “đối tác” của mình có thể vẫn đang tận hưởng khoái cảm và muốn có bạn ở bên. Chạy ngay tới phòng tắm sẽ khiến bạn tình cảm thấy có gì đó không thoải mái và điều này sẽ phá hỏng niềm vui sướng của tình dục.


Gọi cho một người bạn: Đây cũng là một lỗi thường gặp mà các cặp đôi phải đối mặt. Rõ ràng là gọi cho một người bạn vào đêm khuya để thảo luận công việc là hoàn toàn không thích hợp, vì vậy sao bạn không đợi đến sáng hôm sau? Trong khoảng thời gian tận hưởng tình dục, không nên để mắt hay chú ý lắng nghe tới tiếng chuông điện thoại, hoặc chờ đợi một tin nhắn đến... những việc làm đó sẽ khiến bạn tình cảm thấy bạn không có hứng thú với chuyện “yêu”.

Học hay làm việc: Sẽ khó có thể biết được con người nghĩ gì khi làm “chuyện ấy” nhưng đối với những người đi thẳng tới phòng học hoặc làm việc ngay sau khi “yêu” thì chắc chắn họ đã nghĩ về sách vở trong khi “quan hệ”, và đó là một lỗi ngớ ngẩn nhất. Nếu bạn nhất thiết muốn làm việc, để mặc bạn tình ở lại giường thì điều này không hề có lợi cho mối quan hệ của bạn. Nếu thích đọc sách hơn vuốt ve, âu yếm thì tự bạn đã đem rắc rối vào “thiên đường” tình dục của mình.

Ngủ riêng: Bạn có sở thích ngủ một mình ở phòng khách hay trên sân thượng, tuy nhiên trong một đêm “yêu” mặn nồng, bạn nên gạt bỏ sở thích đó sang một bên và dành thời gian bên bạn tình. Sau khi “quan hệ”, sẽ không phải là ý hay nếu bạn bỏ rơi “đối tá”, xách gối và chăn sang phòng khác để ngủ ngon. Nó không chỉ “giết chết” một đêm đam mê mà còn ảnh hưởng tới các đêm khác của bạn.

Cho con vào ngủ cùng: Không để ai chen ngang vào cuộc “yêu” của hai bạn, bất kỳ ai kể cả con nhỏ. Rất nhiều bà mẹ có ý nghĩ bế con vào ngủ cùng sau khi kết thúc “chuyện ấy” với chồng thì không còn gì tồi tệ hơn. Hành động đó có thể khiến người chồng mất hứng và không muốn tiếp tục âu yếm bạn.

Ăn thêm: Cùng ăn một bữa tối thân mật với bạn tình trước khi bắt đầu cuộc “yêu” có thể là một khởi đầu tuyệt vời nhưng đừng bao giờ chạy ngay vào nhà bếp sau khi đạt khoái cảm. Nó sẽ phá hỏng toàn bộ đam mê và có thể khiến bạn tình nghĩ rằng bạn không thích tình dục, bạn đang đói và chỉ nghĩ đến đồ ăn.
làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2609 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner