Những điều phụ nữ sợ khi quan hệ tình dục

--------------------------------------------------

Điều quan trọng nhất trong tình dục là cả hai "đối tác" phải cùng vui vẻ. Thế nhưng, không phải lúc nào mọi chuyện cũng "thuận buồm xuôi gió" như vậy.

Thực tế, có những nỗi sợ mơ hồ mà rất nhiều chị em gặp phải. Điều này khiến chị em cảm thấy không thoải mái trong những lần quan hệ.

phụ nữ không chỉ quan hệ tình dục vì ham muốn. Do đó, họ không thích bị đàn ông xem là "cỗ máy tình dục". Đối với họ quan hệ tình dục phải là một kết quả của niềm đam mê, tình yêu và sự lãng mạn. Vì vậy, họ muốn được chia sẻ và nâng niu hơn là chỉ "thực hành". Chính sự "không thấu hiểu" của các quý ông đã dẫn đến những nỗi sợ hãi của chị em mỗi khi có quan hệ.

Dưới đây là 5 điều mà chị em sợ nhất trong tình dục.

5 điều chị em hãi hùng nhất khi quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục khi đang có kinh nguyệt

Mặc dù các chuyên gia tình dục đã khẳng định quan hệ tình dục trong "ngày đèn đỏ" có thể chấp nhận được, miễn là cả hai phải biết giữ gìn vệ sinh, nhưng chị em vẫn luôn cảm thấy không an toàn.

Ngoài cảm giác khó chịu, quan hệ tình dục trong kỳ kinh nguyệt còn làm tăng nỗi lo lắng lớn nhất của phụ nữ liên quan đến viêm nhiễm "vùng kín".

Quan hệ tình dục mà không có ham muốn

Nói cho đúng, chị em đang thực hiện "trách nhiệm" trong "chuyện ấy" hơn là cùng vui vẻ với bạn tình. Đàn ông có thể làm điều đó nhưng phụ nữ thì không. Và vì không thể lảng tránh được "chuyện ấy" mà chị em trở nên sợ hãi khi phải "hoàn thành nhiệm vụ" vô điều kiện.

phụ nữ luôn luôn kết hợp quan hệ tình dục với tình yêu và cảm xúc. Nếu đàn ông chỉ "lao" vào quan hệ tình dục mà không quan tâm đến chuyện khởi động thì sẽ càng làm cho cô ấy khó chịu thêm. Về lâu dài, nỗi sợ hãi này có thể làm cho chị em trở nên lãnh cảm.

Quan hệ tình dục qua hậu môn

Đây có thể là một sự đột phá trong tình dục nhưng rất nhiều chị em không thích thậm chí thấy sợ cách đột phá này. Mặc dù ngày nay, kiểu quan hệ tình dục này đã trở nên phổ biến hơn nhưng nhưng vẫn chưa chiếm được sự thích thú của hầu hết chị em.

Nhiều phụ nữ không thấy bị kích thích trong cách quan hệ tình dục qua đường hậu môn, thậm chí nó làm cho họ bị đau, tổn thương. Vì vậy, người đàn ông nên tìm hiểu bạn tình của mình để tránh "yêu cửa sau" nếu như cô ấy thực sự không muốn.

mang thai ngoài ý muốn

Hầu hết đàn ông đều thích quan hệ tình dục mà không dùng bao cao su, nhưng phụ nữ thì không. Bởi, một trong những điều mà rất nhiều chị em lo sợ khi quan hệ tình dụccó thai ngoài ý muốn, đặc biệt là khi họ chưa sẵn sàng có con.

Quan hệ tình dục và xuất tinh ngoài cũng là một lựa chọn để tránh thai nhưng hiệu quả không cao, rủi ro lại lớn. Trong khi đó, có chị em lại không muốn uống thuốc tránh thai vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của mình. Trong trường hợp này, người đàn ông nên chia sẻ với chị em về trách nhiệm tránh thai và sử dụng bao cao su là biện pháp hiệu quả nhất.

Quan hệ tình dục quá mạnh bạo, dùng sex toy (đồ chơi tình dục)

Trước khi định dùng sex toy hay thực hiện những động tác thô bạo (còng tay, bịt mắt...), người đàn ông nên tìm hiểu "đối tác" của mình vì biết đâu đó lại là nỗi sợ hại của cô ấy. Thực tế, rất nhiều chị em chưa thực sự thoải mái trong tình dục và cảm thấy những hành động như vậy là không đứng đắn.

Một khi cô ấy đã sợ hãi thì chắc chắn chất lượng "cuộc yêu" sẽ không như ý. Khi không được hưởng ứng, khả năng người phụ nữ có thể bị tổn thương về mặt thể chất và tinh thần rất dễ xảy ra.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3432 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm