Những điều phụ nữ nên thuộc nằm lòng về chuyện ấy

--------------------------------------------------

Tình dục là một lĩnh vực khoa học rộng lớn và đến nay, giới khoa học vẫn chưa thực sự khám phá hết những điều lý thú của tình dục.

Bạn là người phụ nữ trưởng thành và tin rằng, mình đã biết mọi điều về quan hệ. Thực tế, không giống như bạn nghĩ. tình dục là một lĩnh vực khoa học rộng lớn và đến nay, giới khoa học vẫn chưa thực sự khám phá hết những điều lý thú của tình dục.

Tư thế quan hệ

Mỗi phụ nữ đều có một tư thế quan hệ giúp cô ấy hạnh phúc nhất. Bạn hãy thử tất cả các tư thế trong sách hướng dẫn và tìm điều tuyệt với nhất của mình.

Tư thế quan hệ hạnh phúc sẽ thay đổi theo thời gian

Tuổi tác, sinh con hay những thay đổi sinh học khác của cơ thể sẽ khiến phụ nữ có sự thay đổi ở tư thế đạt đỉnh. Nếu, bạn thấy đã không còn cảm xúc ở tư thế cũ điều có nghĩa, đã đến lúc thay đổi.

Không cần phải quá lo lắng khi “cởi hết”

Hầu hết phụ nữ đều lo lắng đến việc trông mình như thế nào khi cởi hết. Bạn có thể hơi mập một chút, đường cong không còn như thời còn son, nhưng bạn không cần phải quá lo lắng đến vấn đề này. Vì, các chàng không quan tâm đến điều này. Tại thời điểm đó, các chàng đang phải bận rộn xử lý lượng hoocmon tăng đột biến và họ không có thời gian soi đến từng milimet trên cơ thể bạn. Vì vậy, hãy tự tin cởi hết khi yêu.

Yêu nhiều làm tăng ham muốn tình dục

Bạn càng yêu nhiều, ham muốn tình dục sẽ càng cao. Ngược lại, nếu bạn không quan tâm đến tình dục hay quan hệ tình dục ít, ham muốn chuyện yêu của bạn cũng xuống thấp.

Ham muốn tình dục

Quan hệ không đồng nghĩa với đau đớn

Rất nhiều phụ nữ đánh đồng chuyện yêu với sự đau đớn, do nỗi ảm ảnh về ký ức không thoải mái trong lần yêu đầu tiên. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng hay sợ hãi vấn đền này. Cơ thể con người rất kỳ diệu, nó sẽ tự điều chỉnh để phù hợp với hoàn cảnh. Trong trường hợp, những cơn đau không chấm dứt sau một thời gian, bạn cần phải trao đổi với “đối tác” và gặp bác sỹ nếu thấy cần thiết.

Kegel có thể cải thiện đời sống tình dục

Kegel là bài tập thể dục cho nhóm cơ đặc biệt gọi là "nhóm cơ mu cụt". Nhóm cơ này có tác động lớn đến đời sống tình dục. Các bằng chứng khoa học cho thấy, phương pháp này giúp cải thiện ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, phát huy lợi ích lên sức khỏe tình dục nói chung. Để “sung” trong chuyện yêu, hãy dành 10 phút mỗi ngày để luyện tập Kegel.

Hãy luôn chọn cách an toàn

Sau cuộc yêu cuồng nhiệt, bạn muốn tận hưởng nó với chàng. Bạn muốn được chàng ôm và ngủ. Tuy nhiên, điều đó không tốt cho sức khỏe của bạn. Hãy cố gắng vệ sinh sau cuộc yêu để bảo vệ sức khỏe cho “cô bé”.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 895 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm