Những điều phụ nữ không muốn trong chuyện ấy

--------------------------------------------------

Đàn ông ai cũng muốn mình là người hùng phòng the. Vì thế, chàng ra sức tìm kiếm những chiêu thức mới để làm nàng thỏa mãn. Thế nhưng, khi "tung chưởng" chàng lại vô tình biến mình thành một người tình hạng bét bởi không hiểu khao khát của đối phương.

Dưới đây là những điều mà chị em ghét nhất khi đối phương tiến hành trên giường:
phòng the, thỏa mãn, người tình, màn dạo đầu, viêm nhiễm, tư thế, cao trào, yêu, tình dục, nhạy cảm

Sử dụng đồ ăn dưới phần thắt lưng

Về lý thuyết, loại kem tươi bôi trên người mà các đôi dùng trong màn dạo đầu có vẻ rất ngon lành nhưng khi đặt bất cứ thứ gì vào "tam giác mật" đều có thể tạo ra một số vấn đề nghiêm trọng.

“Thực phẩm như nước sốt chocolate hay trái cây thay đổi nồng độ pH trong cô bé của nàng, có thể dẫn đến viêm nhiễm”, tiến sĩ Barbara Keesling tác giả của vài cuốn sách về tình dục cho hay. Bạn cũng nên tránh bất cứ thứ gì có cồn vì nó sẽ làm cho phụ nữ cảm thấy nóng râm ran. Tốt nhất là hãy một loại chất bôi trơn nào đó có mùi vị và an toàn để sử dụng.

Thay đổi tư thế liên tục
Hầu hết phụ nữ không muốn “diễn tập” toàn bộ cuốn Kamasutra chỉ trong một đêm. “Thử nghiệm nhiều tư thế không chỉ khiến cô ấy cảm thấy mình như nghệ sĩ biểu diễn xiếc mà nó còn có thể làm mất tập trung và khó dẫn nàng đến cực khoái”, Nicole Beland, tác giả cuốn Ask The Men's Health Girl Next Door. Bạn cần một chuyển động ổn định, liên tục để giúp nàng đạt tới cao trào. Bạn không thể nào lên đến đỉnh khi mà cả hai như hai vận động viên đấu vật.

Yêu dưới nước

Địa điểm này có vẻ giống như một nơi lý tưởng để quan hệ tình dục. Thế nhưng thực tế lại không phải vậy. "Chất clo có trong bồn tắm có thể làm trôi sạch chất bôi trơn tự nhiên của chị em, làm cho việc giao hợp bị đau đớn", Keesling nói.

Dày vò ngực nàng

Trong khoảnh khắc nóng bỏng, đôi khi bạn quên rằng bộ ngực của đối phương cũng nhạy cảm như những vùng khác chứ không phải chỉ như thứ đồ trang sức giúp họ gợi tình. Nói một cách khác, việc nắn, bóp nên ở mức tối thiểu. "Bạn thực sự có thể làm tổn thương mô vú", Keesling cảnh báo. Chơi đùa với bộ ngực là điều rất thú vị nhưng không phải là bạn đang nhào bột để làm bánh pizza. Nên vuốt ve nhẹ nhàng để làm cho cô ấy sung sướng thay vì đau đớn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2535 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm