Những điều đừng nên làm với nàng trong phòng ngủ

--------------------------------------------------

Nếu không muốn nàng từ chối chuyện ái ân bạn không nên phạm phải những sai lầm sau trong chuyện "gối chăn".

Bỏ qua màn dạo đầu. Là một phần rất cần thiết trong cuộc "yêu", một màn dạo đầu hoàn hảo sẽ mang đến cho bạn và bạn tình một kết cục hoàn hảo. Nếu vội vã "nhập cuộc" ngay mà bỏ qua màn khởi động thì khi ấy "cô bé" sẽ bị khô rát gây nên đau đớn, sợ hãi khi "yêu".

Đồ chơi tình dục. Sử dụng đồ chơi tình dục trong "chuyện ấy" nhưng không hỏi ý kiến của nàng sẽ khiến cô ấy bất ngờ và sợ hãi. Trong trường hợp cô ấy không sẵn sàng thì đừng nên bắt ép. Làm như vậy hình ảnh của bạn trong mắt cô ấy sẽ xấu đi và có thể xem đây như là nguyên nhân chính mà nàng muốn từ chối bạn trong những lần "yêu" sau.

Nói những lời lẽ quá thô tục. Giao tiếp trong chốn phòng the có thể xem như một "kỹ năng" để thực hiện "chuyện ấy" thành công. Những lời lẽ quá thô tục, sai chủ đề... sẽ chẳng những khiến nàng có thể "tan chảy" mà còn là nguyên nhân làm cho nàng bị tụt hứng và chản nản trong những lần ân ái về sau.

"Yêu" kiểu "khẩu dâm"- qua đường miệng. Trên thực tế, có nhiều những quan điểm khác nhau về kiểu "yêu" này, có quan điểm cho rằng đây là lối yêu bệnh hoạn, thiếu lành mạnh nhưng cũng có người lại đánh giá rằng đây là cách "yêu" mới mẻ tạo nên những cảm giác phấn kích hơn kiểu "giao ban" truyền thống. Vậy nên tùy thuộc vào quan niệm của cô ấy mà bạn hãy quyết định xem có nên "hành sự" theo kiểu này hay không.

"Lâm trận" thô bạo. Trong "chuyện ấy" nàng mong muốn nhận được ở bạn những hành động, cử chỉ vuốt ve, mơn trớn, dịu dàng. Nếu bạn "nhập cuộc" theo kiểu muốn hành xác thì sẽ không những khiến cho nàng bị đau đớn, mất hứng mà còn là lý do hình thành nên một tâm lý hoang mang, sợ hãi cho những lần "ân ái" về sau.
làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3232 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm